Cắt mắt hai mí Hàn Quốc là một trong những phẫu thuật thẩm mỹ mang tính đặc thù nhất của dân Châu Á bởi vốn có đến hơn nửa dân số Châu Á sở hữu đôi mắt một mí di truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác. Tại Thẩm mỹ Hồng Ngọc, với công nghệ cắt mắt hai mí Hàn Quốc vượt trội, bạn sẽ cảm thấy hài lòng và tự tin hơn với đôi mắt hai mí to đẹp tự nhiên, hài hòa cùng khuôn mặt.

>> Cắt mí mắt có đau không?

>> Địa chỉ cắt mắt 2 mí đẹp nhất ở đâu?

Cắt mắt 2 mí hàn quốc 1

Cắt mắt hai mí Hàn Quốc

Đối tượng áp dụng phương pháp cắt mắt hai mí Hàn Quốc

– Đôi mắt một mí bẩm sinh

– Mắt mí lót hoặc hai mí nhưng không đều nhau, không rõ ràng.

– Sụp mí do da chùng và mỡ thừa lão hóa gây nên.

– Có thể thực hiện đối với tất cả các khách hàng đủ tuổi trưởng thành, có điều kiện sức khỏe tốt và có nhu cầu cắt mắt hai mí Hàn Quốc.

Công nghệ cắt mắt hai mí Hàn Quốc

Công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc ra đời và được ứng dụng rộng rãi ở nhiều quốc gia châu Á nhằm mang lại đôi mắt to đẹp, trẻ trung, quyến rũ cho các chị em. Tại Thẩm mỹ Hồng Ngọc bạn sẽ được đội ngũ chuyên gia, bác sỹ nhiều năm kinh nghiệm từng học tập, công tác tại các bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc trực tiếp thăm khám, tư vấn và tiến hành cắt mí, đảm bảo sẽ mang lại  đôi mắt hai mí cân đối và to đẹp tự nhiên nhất.

Cắt mắt 2 mí hàn quốc  2

Quy trình cắt mắt hai mí Hàn Quốc

Phương pháp cắt mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc không động đến “dao kéo”, thay vào đó là sử dụng tia laser giúp hạn chế tổn thương, không gây xâm lấn da, không để lại sẹo. Do đó, phương pháp này ngày càng được ưa chuộng tại các nước phát triển như  Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, … Tuy nhiên, để có một đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, đều, mắt không bị xếch, không bị trợn thì đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải là người có tay nghề cao, có thẩm mỹ tốt và đặc biệt có nhiều năm kinh nghiệm để có thể thực hiện nhanh chóng, chính xác.

Cắt mí mắt tại Thẩm mỹ Hồng Ngọc được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ chỉnh hình mắt hàng đầu tại Hàn Quốc đảm bảo đem lại cho khách hàng đôi mắt hai mí to đẹp, trẻ trung đầy sức sống. Sau khi thăm khám, bác sĩ sẽ đo vẽ chính xác vùng da thừa, mỡ thừa mí trên, định hình trước nếp mí mới. Tiếp đó là sát khuẩn vùng mặt, đặc biệt vùng mí mắt rồi bắt đầu tiến hành gây tê nhẹ khu vực phẫu thuật. Bác sĩ Hàn Quốc  sẽ loại bỏ da thừa , mỡ thừa mí mắt bằng phương pháp laser để hạn chế tổn thương và chảy máu trong quá trình phẫu thuật. Cuối cùng là khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ theo đường mí mắt mới.

Quy trình cắt mắt hai mí Hàn Quốc

Bước 1: Bác sĩ Hàn Quốc trực tiếp khám và tư vấn giúp khách hàng lựa chọn phương pháp cắt mắt hai mí phù hợp nhất.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát, làm một vài xét nghiệm cần thiết để đảm bảo khả năng tiến hành phẫu thuật an toàn nhất. Thử phản ứng thuốc tê để tránh trường hợp dị ứng thuốc.

Bước 3: Sát trùng vùng mí mắt và gây tê cục bộ. Đo vẽ chi tiết đường tiếp xúc.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật cắt mắt hai mí Hàn Quốc theo phương pháp đã xác định.

Bước 5: Hướng dẫn khách hàng các chế độ ăn uống, vệ sinh mắt sau phẫu thuật.

Kết quả cắt mắt hai mí Hàn Quốc

– Đôi mắt trở nên to đẹp hơn với hai mí mắt đẹp cân đối.

– Không còn dấu vết da thừa, mỡ thừa.

– Hoàn toàn không để lại sẹo, mất ít thời gian phục hồi, đảm bảo độ an toàn tuyệt đối.

– Kết quả tạo được mắt hai mí ổn định lâu dài.