Câu hỏi: Chào bác sĩ, em năm nay 20 tuổi, mắt em thuộc dạng mí lót và có da chùng nên mí không được ổn định. Em muốn đi thẩm mỹ sửa mí mắt để có được đôi mắt hai mí ổn định và đẹp hơn. Xin bác sĩ tư vấn giúp cắt mắt hai mí Hàn Quốc ở đâu tốt và cho hiệu quả vĩnh viễn? Cảm ơn bác sĩ. (Phạm Bích Hằng, Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội).

>> Cắt mắt hai mí bao nhiêu tiền?

>>  Cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp?

Trả lời:

Chào bạn Hằng!

Rất vui vì bạn đã gửi mail tới hòm thư tư vấn của thẩm mỹ Hồng Ngọc. Theo như bạn miêu tả thì mắt của bạn có da thừa khiến cho mí mắt không được ổn định, hai mí không rõ ràng. Để khắc phục tình trạng này thì công nghệ cắt mắt hai mí Hàn Quốc là lựa chọn lý tưởng nhất.

Theo giới chuyên môn, kỹ thuật cắt mắt hai mí Hàn Quốc là giải pháp tối ưu để tạo được đôi mắt hai mí to đẹp tự nhiên. Phương pháp này có thể khắc phục được những trường hợp mắt một mí, mắt hai mí không rõ, mắt mí lót hoặc mà mắt bị sụp mí do da thừa nhiều. Kỹ thuật cắt mắt hai mí Hàn Quốc được thực hiện tương đối đơn giản nhưng lại yêu cầu bác sĩ phẫu thuật có sự tỉ mỉ cẩn thận, không chỉ cần tay nghề cao mà còn cần con mắt thẩm mỹ tinh tế. Vậy cắt mắt hai mí Hàn Quốc ở đâu tốt và an toàn?

Cắt mắt hai mí hàn quốc ở đâu tốt ? 1

Tại thẩm mỹ Hồng Ngọc, đội ngũ bác sĩ chỉnh sửa mí mắt giỏi Hàn Quốc kết hợp với công nghệ thiết bị hiện đại đã giúp rất nhiều khách hàng đạt được mong ước sở hữu đôi mắt hai mí to đẹp long lanh. Toàn bộ quy trình cắt mí mắt đều được bác sĩ Hàn Quốc đảm nhiệm và tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chí an toàn của Bộ Y tế. Sau khi gây tê nhẹ vùng cần phẫu thuật, bác sĩ sẽ rạch theo đường nếp gấp da tự nhiên, qua đó loại bỏ phần mỡ thừa cùng da chùng trên mí mắt. Thao tác này có sự hỗ trợ của dụng cụ chuyên khoa và kỹ thuật laser tiên tiến đảm bảo không gây tổn thương tới giác mạc, không gây đau đớn và ít chảy máu.

Kết quả cắt mắt hai mí ở Hồng Ngọc

Thời gian phẫu thuật mất 30-40 phút, sau đó bạn có thể tự về nhà và sinh hoạt bình thường. Chỉ sau một thời gian ngắn, vết mổ sẽ phục hồi và lúc đó bạn sẽ hài lòng với đôi mắt hai mí đẹp cuốn hút mà không cần lo ngại về bất kỳ rủi ro biến chứng nào sau phẫu thuật. Luôn theo đuổi tiêu chí làm đẹp tự nhiên, an toàn và nhanh chóng, thẩm mỹ Hồng Ngọc luôn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ đồng thời ứng dụng những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất trên thế giới để phục vụ khách hàng tốt hơn nữa. Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ cắt mắt hai mí Hàn Quốc, xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ dưới đây!

Chúc bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt đẹp như mơ ước!

DC_WEBVET-NH-1n