Khi xem những bộ phim truyền hình Hàn Quốc, bất cứ chị em nào cũng trầm trồ khen ngợi những cô nàng diễn viên xinh đẹp với đôi mắt hai mí to tròn. Tuy nhiên, với công nghệ cắt mắt 2 mí Hàn Quốc hiện nay, bạn cũng có thể dễ dàng sở hữu đôi mắt bồ câu sáng long lanh như những ngôi sao xứ Hàn.

>> Cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp nhất?

>> Cắt mí mắt có đau không? – Bác sỹ tư vấn

Cắt mắt 2 mí đẹp tự nhiên theo công nghệ Hàn Quốc

Phương pháp cắt mắt 2 mí có thể được áp dụng cho tất cả những người có mắt một mí, mắt mí lót không rõ nếp, nhưng có nhiều da thừa và bọng mỡ trên mí mắt. Nguyên tắc để tạo mắt hai mí đó là phải làm sao để vùng da ở mí trên dính vào cơ năng mi, hay sụn mi trên, tạo thành nếp gấp tự nhiên.

click-dang-ky

  Cắt mắt 2 mí an toàn cùng bác sĩ hàn quốc Để làm được như vậy, đầu tiên, bác sĩ sẽ đo và vẽ nếp lằn mi, sau đó tiến hành rạch da theo đường vẽ, cắt bỏ phần da chùng, bọng mỡ, tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt bằng các mũi chỉ để tạo thành nếp gấp hai mí tự nhiên. Vết rạch sẽ được khâu đóng cẩn thẩn bằng phương pháp may thẩm mỹ, đảm bảo vết sẹo để lại là nhỏ nhất và trùng với nếp hằn mí trên, do đó rất khó để phát hiện ra.

Khách hàng nói gì về cắt mắt 2 mí theo công nghệ Hàn Quốc

Khi được hỏi về phương pháp cắt mắt 2 mí đẹp tự nhiên theo công nghệ Hàn Quốc, nhiều khách hàng tỏ ra rất hài lòng với đôi mắt hai mí to tròn của mình.

Bạn Thúy Nga (25 tuổi, Hà Nội) cho biết: Mắt tôi vốn nhỏ và chỉ có một mí, trông rất không cân xứng với khuôn mặt. Khi quyết định đi cắt mắt hai mí, tôi cũng rất đắn đo, nhưng tôi đã không quyết định đúng. Mắt tôi giờ to tròn hơn rất nhiều, hai mí rõ, trông sinh động, trẻ trung hẳn ra.

click-dang-ky

 Kết quả cắt mắt 2 mí cùng bác sĩ hàn quốc

Bạn Bích Hường (20 tuổi, Bắc Ninh): Đôi mắt một mí luôn khiến gương mặt tôi lúc nào cũng như đang buồn ngủ, rất lờ đờ khiến tôi rất không hài lòng. Nhưng sau khi thực hiện cắt mắt hai mí, mắt tôi đã thành mắt hai mí, to tròn hơn trông rất đẹp. Gương mặt tôi nhờ thế mà tươi sáng và linh động hẳn lên, không lúc nào cũng trông như đang buồn ngủ nữa.

Cơ hội cắt mắt 2 mí đẹp tự nhiên bởi chuyên gia Hàn Quốc

Từ ngày 05/5 đến ngày 30/5/2014, quý khách hàng đến cắt mắt 2 mí và thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ khác tại Thẩm mỹ Hồng Ngọc sẽ có cơ hội được tư vấn, thăm khám miễn phí và ưu đãi giảm giá 10% bởi chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc Oh Jae Hun.

click-dang-ky

Bác sĩ hàn quốc tư vấn khách hàng về cắt mắt 2 mí

Là Viện trưởng Viện thẩm mỹ Gaga, tiến sĩ Oh Jae Hun tốt nghiệp từ trường đại học y khoa Keimyung, đã hoàn tất nhiều khóa đào tạo về thẩm mỹ tại Mỹ, Đài Loan, Nhật Bản và từng nhận được nhiều giải thưởng, bằng khen trong lĩnh vực này. Ông cũng nhiều lần xuất hiện trên các show truyền hình của Hàn Quốc để nói về các vấn đề xoay quanh lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ.

Hãy để Hồng Ngọc là người bạn đồng hành chăm sóc sắc đẹp cho quý khách hàng!

Địa chỉ liên hệ Thẩm mỹ Hồng Ngọc cắt mắt 2 mí