Câu hỏi: Năm nay em 23 tuổi nhưng phần mí mắt trên có nhiều bọng khiến mắt bị bụp mỡ, nhìn không rõ mí. Em rất muốn đi cắt mí mắt để có được đôi mắt hai mí rõ ràng và đẹp hơn nhưng băn khoăn không biết tại thẩm mỹ Hồng Ngọc thì cắt mắt hai mí bao nhiêu tiền và kết quả cắt mí có duy trì được vĩnh viễn hay không? (Nguyễn Thu Phương, Hải Phòng).

>> Cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp nhất?

>> Cắt mí Hàn Quốc đẹp và an toàn 

Trả lời:

Chào bạn Phương!

Cảm ơn bạn đã quan tâm dịch vụ và gửi câu hỏi “cắt mắt hai mí bao nhiêu tiền” tới chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ Hồng Ngọc. Đối với trường hợp mắt một mí hoặc mí mắt có nhiều da chùng và bọng mỡ thì phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc là lựa chọn thích hợp nhất. Phương pháp này hiện đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng bởi tính an toàn và thẩm mỹ cao. Và cũng như bạn, câu hỏi cắt mắt hai mí giá bao nhiêu, có an toàn không, kết quả như thế nào luôn là mối quan tâm hàng đầu của các khách hàng khác.

cắt mắt hai mí bao nhiêu tiền 1

Với trường hợp của bạn thì thủ thuật cắt mắt hai mí công nghệ Hàn Quốc là giải pháp tối ưu giúp loại bỏ triệt để da chùng và bọng mỡ mí mắt. Đây là kỹ thuật tương đối đơn giản được các bác sĩ Hàn Quốc tại thẩm mỹ Hồng Ngọc thực hiện rất nhuần nhuyễn. Toàn bộ quy trình cắt mắt hai mí đều được bác sĩ Hàn Quốc tiến hành trong môi trường vô trùng đạt chuẩn quốc tế, đặc biệt có sự hỗ trợ của công nghệ laser tiên tiến giúp hạn chế xâm lấn, ít gây thương tổn, không đau đớn, không để lại sẹo và rút ngắn tới mức tối đa thời gian thực hiện.

cắt mắt hai mí bao nhiêu tiền 2

Kỹ thuật tạo mắt hai mí Hàn Quốc

Sau khi cắt mí, phần mỡ thừa và da chùng mí mắt đều được loại bỏ, giúp mắt hình thành hai mí rõ ràng cân đối, đôi mắt to đẹp tự nhiên và trẻ trung hơn. Đặc biệt, với tay nghề và con mắt thẩm mỹ tinh tường của bác sĩ Hàn Quốc, không chỉ giúp tạo nên hai mí mắt tự nhiên mà còn giúp mắt mở to và linh hoạt hơn chỉ sau hai tháng, kết quả duy trì ổn định lâu dài.

Còn về cắt mắt hai mí giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào từng trường hợp của mỗi người. Bác sĩ sẽ khám trực tiếp để đánh giá đặc điểm mí mắt, hình dáng mắt và khả năng đàn hồi cũng như mức độ chùng của da mí mắt. Từ đó sẽ xác định sử dụng kỹ thuật nào để tạo mắt hai mí đẹp, an toàn nhất. Do vậy việc cắt mắt hai mí bao nhiêu tiền cũng sẽ dựa vào những yếu tố này để đánh giá.

cắt mắt hai mí bao nhiêu tiền 3

Hình ảnh trước và sau khi cắt mắt hai mí Hàn Quốc

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ và chi phí cắt mắt hai mí Hàn Quốc tại thẩm mỹ Hồng Ngọc, vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau:

untitled