Căng da mặt nội soi

Dưới tác động của quá trình lão hóa và ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài như môi trường, khói bụi…đã khiến cho làn da mất đi vẻ tươi trẻ mịn màng vốn có. Bởi vậy, căng da mặt nôi soi là kỹ thuật cần thiết trong các trường hợp căng da mặt cục bộ như: nâng cao chân mày, xóa rãnh mũi má, xóa vết chân chim ở đuôi mắt  nhằm đem lại làn da mịn màng và đầy sức sống.

cang-da-mat-noi-soi-giai-phap-hieu-qua-cai-thien-lan-da

Căng da mặt nội soi, giải pháp hiệu quả cải thiện làn da lão hóa

Bằng phương pháp căng da mặt nội soi tại thẩm mỹ Hồng Ngọc, bác sĩ sẽ kết hợp phương pháp nội soi và căng da mặt cổ điển để giúp bạn nhanh chóng lấy lại đường nét thanh xuân đã mất.  Bác sĩ chỉ cần rạch 1 lỗ nhỏ đường kính khoảng 2 cm, qua đó cho ống nội soi và những dụng cụ thích hợp vào tiến hành bóc tách da ra khỏi tổ chức dưới da, sau đó làm căng da mặt và kéo nâng da.

diem-thuc-hien-cang-da-mat-noi-soi

Điểm thực hiện căng da mặt nội soi

Kỹ thuật căng da nội soi mặt có độ chính xác cao vì dùng thiết bị máy nội soi chuyên dụng để thấy từng vi mạch nhỏ nhất, khách hàng có thể xuất viện ngay trong ngày và đăc biêt, sẹo sau phẫu thuật gần như không thấy.

Ưu điểm của phương pháp này là không rạch da đầu nên bảo tồn được các dây thần kinh cảm giác dưới da, giúp bảo vệ nhánh trán của thần kinh mặt, giảm hiện tượng sưng phù, nhiễm trùng, tốn ít thuốc. Nếu ca phẫu thuật thành công, khuôn mặt đầy nếp nhăn có thể được cải thiện, làm chủ nhân trẻ lại khoảng 10-15 tuổi, duy trì được 10 năm trước khi tiếp tục căng mặt. Đối tượng đủ điều kiện phẫu thuật không giới hạn độ tuổi.

Kết quả sau phẫu thuật căng da mặt nội soi, khuôn mặt của bạn sẽ trở nên trẻ trung, tưới tắn hơn và đặc biệt, không còn tình trạng nếp nhăn, da chảy xệ mà thay vào đó là làn da mịn màng, tươi sáng.

bieu-hien-cua-qua-trinh-lao-hoa-va-ket-qua-sau-khi-cang-da-mat

Biểu hiện của quá trình lão hóa và kết quả sau khi phẫu thuật căng da mặt

Căng da mặt nội soi tại thẩm mỹ Hồng Ngọc được thực hiện bởi bác sĩ Hàn Quốc giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn với các kĩ thuật và thao tác chuẩn xác và nhuần nhuyễn, mang lại cho hàng nghìn khách hàng kết quả căng da mặt hoàn hảo nhất. Đặc biệt, nhờ có thiết bị nội soi, cấu trúc da được phóng chiếu lên màn hình, do đó bác sĩ có thể thực hiện các thao tác một cách chuẩn xác nhất.