Căng da mặt bằng chỉ tại thẩm mỹ Hồng Ngọc là dịch vụ làm đẹp hiện đang được chị em phụ nữ tin tưởng sử dụng và đánh giá cao bởi tính an toàn tuyệt đối và hiệu quả thẩm mỹ vượt trội. Chỉ với một lần căng da mặt bằng chỉ nhanh gọn bạn đã có được khuôn mặt săn chắc, thon gọn và trẻ trung hơn.

Căng da mặt bằng chỉ là gì?

Dưới tác động của quá trình lão hóa, ô nhiễm khói bụi, ánh nắng mặt trời làm cho làn da suy yếu, mất đi độ đàn hồi dẫn đến hiện tượng da nhăn nheo chảy xệ. Đặc biệt, khuôn mặt la nơi biểu hiện rõ nhất quá trình lão hóa của da với các nếp nhăn vùng trán, khóe miệng, khóe mắt, rãnh mũi, những vùng da và cơ chảy xệ khiến khuôn mặt trông già nua, buồn bã khiến nhiều người lo lắng.

Căng da mặt bằng chỉ, phẫu thuật căng da mặt bằng chỉ, căng da mặt bằng chỉ an toàn, căng da mặt bằng chỉ hiệu quả, căng da mặt bằng chỉ tại hà nội, căng da mặt bằng chỉ tại thẩm mỹ viện, căng da mặt bằng chỉ an toàn hiệu quả, kết quả sau căng da mặt bằng chỉPhương pháp căng da mặt bằng chỉ

Căng da mặt bằng chỉ ra đời được coi là bước đột phá của ngàng thẩm mỹ hiện đại. Phương pháp này sử dụng những sợi chỉ V-lift luồn xuống dưới da nhằm kéo căng những nếp nhăn và vùng da chảy xệ một cách nhanh chóng, an toàn mà không cần đến phẫu thuật căng da như trước đây. Những sợi chỉ được cấy dưới da là những sợi chỉ y khoa mảnh và dài, khi được luồn dưới da mặt các sợi chỉ với những mấu nhỏ sẽ bám vào vùng da nâng, kéo các mô cơ chảy xệ hiệu quả. Bên cạnh đó, các sợ chỉ sau khi cấy sẽ liên kết với nhau tạo thành một khung đỡ vững chắc, giúp ngăn ngừa tình trạng lão hóa, chảy xệ. Sau khi cấy chỉ, vùng dưới da mặt được lưu thông và tuần hoàn tốt hơn, kích quá trình sản sinh collagen và alastine nhằm thay thế các sợi đã bị đứt gãy, suy yếu, từ đó mà làn da trở nên căng đầy, khỏe mạnh và tươi trẻ hơn. Thẩm mỹ Hồng Ngọc là một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín đang ứng dụng thành công phương pháp căng da mặt bằng chỉ này. Các bác sĩ chỉ định các trường hợp sau đây được áp dụng căng da mặt bằng chỉ:

– Da mặt nhăn nheo, chảy xệ ở mức độ vừa phải.

– Những trường hợp từng căng da mặt nhưng theo thời gian da tiếp tục bị chùng và chảy xệ.

– Trường hợp muốn căng da mặt bằng chỉ để tạo dáng mặt thon gọn, mặt dángV-line.

Quy trình căng da mặt bằng chỉ

Tại thẩm mỹ Hồng Ngọc, căng da mặt bằng chỉ được thực hiện trực tiếp bởi bác sĩ Hàn Quốc với tay nghề chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm, đảm bảo bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ làm đẹp này. Mọi khâu trong quy trình căng da mặt bằng chỉ được diễn ra trong khoảng 45-60 phút gồm các bước sau:

Căng da mặt bằng chỉ, phẫu thuật căng da mặt bằng chỉ, căng da mặt bằng chỉ an toàn, căng da mặt bằng chỉ hiệu quả, căng da mặt bằng chỉ tại hà nội, căng da mặt bằng chỉ tại thẩm mỹ viện, căng da mặt bằng chỉ an toàn hiệu quả, kết quả sau căng da mặt bằng chỉ

Quy trình căng da mặt bằng chỉ

Bước 1: Bác sĩ thăm khám tình trạng lão hóa, da  nhăn nheo chảy xệ của khách hàng nhằm đưa ra phương pháp căng da mặt hợp lý.

Bước 2: Khách hàng cần làm một vài xét nghiệm để đảm bảo đủ sức khỏe để tiến hành căng da.

Bước 3: Bác sĩ gây tê vùng mặt, sử dụng các sợi chỉ V-lift luồn vào dưới vùng da cần trẻ hóa với số lượng đã được xác định từ trước.

Sau khi căng da mặt bằng chỉ tại Hồng Ngọc, bác sĩ kê đơn thuốc và bạn có thể về nhà ngay. Trong 2-3 ngày đầu tiên, vùng mặt có thể hơi sưng đau nhưng sẽ hết ngay sau vài ngày nếu bạn uống thuốc theo đơn bác sĩ. Sau 3-4 tháng, khuôn mặt bắt đầu khôi phục và trở nên trẻ trung, căng mịn đẹp tự nhiên nhất.

Kết quả sau căng da mặt bằng chỉ

Với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm và tay nghề ca đến từ Hàn Quốc, Thẩm mỹ Hồng Ngọc đảm bảo sẽ mang lại cho khách hàng kết quả hài lòng nhất sau khi căng da mặt bằng chỉ:

Căng da mặt bằng chỉ, phẫu thuật căng da mặt bằng chỉ, căng da mặt bằng chỉ an toàn, căng da mặt bằng chỉ hiệu quả, căng da mặt bằng chỉ tại hà nội, căng da mặt bằng chỉ tại thẩm mỹ viện, căng da mặt bằng chỉ an toàn hiệu quả, kết quả sau căng da mặt bằng chỉ

Kết quả sau căng da mặt bằng chỉ

– Vùng da nhăn nheo, dư thừa được kéo căng, trở nên căng mịn, đẹp tự nhiên,

– Kỹ thuật căng da mặt bằng chỉ không cần phẫu thuật, an toàn tuyệt đối.

– Hoàn toàn không để lại sẹo sau khi căng da mặt.

– Không tốn thời gian nghỉ dưỡng.

– Kết quả duy trì lâu dài từ 2-3 năm, sau đó bạn có thể tái căng da mặt bằng chỉ để duy trì vẻ đẹp của làn da.

Quy trình phẫu thuật nâng ngực chảy xệ