Để có đôi mắt to đẹp tự nhiên mà không mất nhiều thời gian trang điểm, bạn có thể thực hiện cách xăm mí mắt đẹp theo công nghệ Hàn Quốc tại thẩm mỹ Hồng Ngọc.

>> Bấm mí hàn quốc đẹp tự nhiên

Vì sao nên chọn cách xăm mí mắt đẹp theo công nghệ Hàn Quốc?

Kỹ thuật xăm mí mắt được thực hiện tại thẩm mỹ Hồng Ngọc hiện được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn, bởi những lý do như:

Cách xăm mí mắt đẹp tự nhiên 1Xăm mí mắt theo công nghệ hiện đại rất an toàn

An toàn tuyệt đối

Loại mực được dùng trong xăm mắt trong công nghệ Hàn Quốc được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Mỹ đạt chuẩn quốc tế, không chứa hóa chất độc hại, không gây kích thích hay tác dụng phụ đối với người sử dụng. Vì thế mà kỹ thuật này được nhiều chuyên gia trên thế giới đánh giá cao bởi sự an toàn và hiệu quả tuyệt đối của nó.

Viền mí mắt đẹp tự nhiên

Với bàn tay khéo léo, kinh nghiệm thẩm mỹ trong nhiều năm của các bác sĩ và mực xăm đạt chuẩn sẽ tạo cho bạn một viền mí mắt đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt.

Không đau, không chảy máu hay mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng

Công nghệ xăm mắt Hàn Quốc này chỉ chạm tới lớp biểu bì của da chứ không ăn sâu vào trong lớp hạ bì nên sẽ không gây đau đớn, chảy máu hay sưng tấy. Đặc biệt, sau khi thực hiện xăm mí mắt xong bạn có thể ra về ngay mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Duy trì hiệu quả lâu dài

Thực hiện cách xăm mí mắt đẹp theo công nghệ Hàn Quốc không những giúp bạn sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên mà còn an toàn với sức khỏe người sử dụng, cũng như giúp duy trì hiệu quả trong thời gian dài.

Cách xăm mí mắt đẹp tự nhiên 2Xăm mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc sẽ duy trì vẻ đẹp trong thời gian dài

Đối tượng phù hợp với xăm mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc

– Người có đôi mắt nhỏ

– Người có nếp mí mắt không rõ rằng.

– Người có nhu cầu xăm mí mắt giúp khuôn mặt trở nên tươi trẻ nhất.

Quy trình xăm mí mắt Hàn Quốc được thực hiện như thế nào?

– Đầu tiên khách hàng sẽ được vệ sinh sạch mắt bằng nước muối.

– Tiếp đến khách hàng tiếp tục được làm sạch mí mắt bằng mỡ kháng sinh.

– Kháng hàng sẽ được gây tê nhẹ trên viền mi mắt nhằm tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu nhất trong suốt thời thời thực hiện xăm mắt.

– Các bác sĩ sẽ tiến hành phun xăm mí mắt một cách tỉ mỉ, chính xác nhằm tạo cho bạn một đôi mắt đẹp tự nhiên nhất.

Cách xăm mí mắt đẹp tự nhiên 3Quy trình xăm mí mắt an toàn tuyệt đối

Khách hàng nói gì về cách xăm mí mắt tại thẩm mỹ Hồng Ngọc

Xăm mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc khách hàng sẽ được các bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc với nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thực hiện sẽ mang lại kết quả hài lòng nhất cho từng khách hàng.

Chị Thúy Diễm (Phú Thọ) chia sẻ: Trước đây chị có đôi mắt nhỏ nên đi đâu chị cũng phải mất rất nhiều thời gian trang điểm để có đôi mắt to hơn. Nhưng từ khi chị tới thẩm mỹ Hồng Ngọc và thực hiện cách xăm mí mắt đẹp theo công nghệ Hàn Quốc chị không cần trang điểm trước khi ra ngoài nữa, cũng như chị đã sở hữu cho mình một đôi mắt to đẹp tự nhiên.

Chị Trúc Anh (Hà Nội) cũng cho biết: Chị rất cảm ơn các bác sĩ tại thẩm mỹ Hồng Ngọc đã giúp chị có được một đôi mắt đẹp mà không cảm thấy đau đớn hay tổn thương xấu nào tới sức khỏe. Từ giờ trở đi chị sẽ chỉ tới Hồng Ngọc để làm đẹp.

DC_WEBVET-NH-1n