Thói quen sinh hoạt xấu, tác động từ môi trường, sự lão hóa da là những yếu tố làm xuất hiện vết thâm và bọng mắt. Với 2 cách trị bọng mỡ dưới mắt sau đây sẽ giúp bạn lấy lại đôi mắt tươi trẻ đẹp tự nhiên và đầy sức sống.

>> Bấm mí hàn quốc đẹp tự nhiên an toàn

>> Lấy mỡ mí mắt và cắt da thừa an toàn không để lại sẹo

Cách trị bọng mỡ dưới mắt hiệu quả nhất 1Bọng mắt khiến khuôn mặt trở nên thô cứng

1. Cách trị bọng mỡ dưới mắt bằng phương pháp tự nhiên

Có rất nhiều cách trị bọng dưới mắt bằng phương pháp tự nhiên được các bạn gái truyền tai nhau, nhưng mỗi một cách lại có hiệu quả và cách làm khác nhau.

– Sử dụng lá bạc hà: Với tính chất sát khuẩn và mát của lá bạc hà mà nó đã trở thành một phương pháp điều trị bọng mắt dưới hiệu quả. Lá bạc hà rửa sạch, nghiền nát rồi đắp lên hai mắt để trong 5-10 phút. Hoặc bạn có thể kết hợp lá bạc hà xay nhuyễn với mật ong, vừa có tác dụng giảm quầng thâm, bọng mắt mà còn loại trừ mụn trứng các, nếp nhăn.

– Uống nhiều nước: Bọng mỡ mắt xuất hiện nồng độ muối trong cơ thể quá cao dẫn tới tình trạng tích nước ở khu vực mắt dưới. Để hạn chế tình trạng này xuất hiện này, bạn nên uống nhiều nước để loại bỏ bớt hàm lượng muối ra bên ngoài cơ thể, cũng như hạn chế ăn mặn.

– Sử dụng túi trà: Chất tannin trong túi trà sẽ có khả năng làm giảm bọng mắt và quầng thâm hiệu quả. Bạn sử dụng túi trà cho vào nước nóng trong 10 phút, sau đó bỏ ra để nguội. Khi đó bạn có thể đặt túi trà lên hai mắt trong 25-30 phút. Thực hiện cách làm này mỗi ngày trong thời gian dài, sẽ giúp bạn xóa ta nỗi lo bọng mắt.

Cách trị bọng mỡ dưới mắt hiệu quả nhất 2Túi trà một cách trị bọng mỡ dưới mắt hiệu quả

2. Cách trị bọng mỡ dưới mắt bằng phương pháp phẫu thuật

Mặc dù cách trị bọng mỡ dưới mắt bằng phương pháp tự nhiên có hiệu quả những cũng chỉ có hiệu quả tạm thời, chứ không làm hết bọng mắt vĩnh viễn được. Để loại bỏ bọng mắt dưới hoàn toàn thì thực hiện phẫu thuật bọng mắt là giải pháp hiệu quả và rất an toàn.

Đặc biệt, khi bạn tới thẩm mỹ Hồng Ngọc thực hiện trị bọng mỡ dưới mắt, bạn sẽ được các bác sĩ Hàn Quốc với nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao trực tiếp phẫu thuật, đảm bảo giúp bạn xóa tan được những nếp nhăn, quầng thâm và bọng mắt một cách nhanh chóng.

Tùy thuộc vào tình trạng bọng mắt, tình đàn hồi của da mà bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp phẫu thuật thích hợp nhất. Vết mổ được thực hiện theo nếp gấp của mí mắt, sau đó bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách và loại bỏ những lớp mỡ thừa dưới da ra khỏi vùng bọng mắt. Vết mổ được khâu khéo léo bằng chỉ thẩm mỹ tự tan nên đảm bảo không để lại sẹo. Bằng việc gây tê tại chỗ trong quá trình phẫu thuật nên bạn sẽ không cảm nhận thấy bất cứ sự đau đớn nào.

Cách trị bọng mỡ dưới mắt hiệu quả nhất 3Phương pháp phẫu thuật trị bọng mỡ dưới mắt

Sau khi quá trình trị bọng mỡ dưới mắt bằng phương pháp phẫu thuật, bạn sẽ nhận thấy những thay đổi tích cực trên khuôn mặt:

– Bọng mắt hay những vết quầng thâm dưới mắt được loại bỏ nhanh.

– Làm mờ các nếp nhăn xung quanh mắt.

– Làn da vùng dưới mắt căng mịn, đôi mắt đẹp tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt.

– Không để lại sẹo hay bất cứ xâm lân tổn thương nào tới cơ thể.

– Duy trì vẻ đẹp tự nhiên trong thời gian dài.

Với đội ngũ nhân viên nhiên tình, chu đáo, bác sĩ thẩm mỹ có trình độ chuyên môn cao, thẩm mỹ Hồng Ngọc sẽ luôn làm mọi khách hàng dù là khó tính nhất hài lòng.

 DC_WEBVET-NH-1n