Cách tạo mí đều đẹp tự nhiên

Việc sở hữu một đôi mắt không có mí rõ ràng, một mí hay hai mí mắt đã trở nên phổ biến ở đông đảo các chị em hiện nay và đã có không ít người tìm đến phẫu thuật mí mắt để được vẻ đẹp như mong muốn. Tuy nhiên, ngoài biện pháp trên vẫn có những cách khác có thể hoàn toàn khắc phục nhược điểm này. Hãy cùng Thẩm mỹ Hồng Ngọc tham khảo “cách tạo mí đều đẹp tự nhiên” sau nhé.

Cách tạo mí đều đẹp tự nhiên

Cách tạo mí đều đẹp tự nhiên tưởng chừng như hơi phức tạp nhưng thật ra lại rất đơn giản. Chỉ cần nhờ đến sự viện trợ của 2 loại sản phẩm mà phái đẹp nào cũng biết: mí mắt giả hoặc keo tạo mí giả. Để tạo được mí mắt mới, bạn chỉ việc sử dụng mí giả 22/ 24h mỗi ngày và liên tục trong suốt 3 tháng. Việc sử dụng thường xuyên và lâu dài băng mí giả như vậy sẽ tạo thành nếp mí thật sự cho đôi mắt của bạn.

Cách tạo mí đều đẹp tự nhiên 1

Cách tạo mí đều đẹp tự nhiên

Một tip nhỏ khi sử dụng hai công cụ tạo mí giả dễ dàng này, đó là bạn nên dùng thêm loại que xác định mí mắt. Công cụ này có hình dáng như một chiếc cào với phần tay cầm dài, đầu chia ra thành hai nhánh và được bán phổ biến không kém gì mí giả hoặc keo kích mí. Chiếc qua này vừa giúp bạn xác định đường mí giả muốn tạo dễ dàng, lại có thể dùng để ấn mí giả hoặc tạo đường mí giả sau khi dán keo được rõ nét hơn mà không cần dùng tới tay. Việc dùng tay tác động vào rất dễ khiến mí giả mất đi độ kết dính chắc chắn với vùng da mắt.

Cách tạo mí đều đẹp tự nhiên bằng mí giả

Mí giả là săn phẩm rất dễ kiếm hiện nay. Chúng có màu trong và hình dáng cong theo đúng đường mí, khiến mí của bạn được trở nên to hơn sau khi đã dán đè lên đường mí cũ. Khi sử dụng mí giả, bạn nên dùng nhíp bóc chúng ra để đảm bảo độ dính của mí không bị giảm bởi tác động của da tay. Xác định phần mí mắt mà bạn muốn rõ hơn và dán đè chúng lên đó.

Cách tạo mí đều đẹp tự nhiên 2

Cách tạo mí đều đẹp tự nhiên bằng mí giả

Cũng với thời lượng sử dụng như mí giả, bạn cũng có thể tạo thêm mí mới cho mình với loại keo này. Khác với loại băng dính, keo dán mí giúp bạn có vẻ ngoài tự nhiên hơn trong thời gian sử dụng bởi bạn chỉ việc bôi chúng theo đúng đường mí mắt, chờ khô và đường mí bạn vừa vẽ sẽ trở nên trong suốt hoàn toàn. Tuy nhiên, keo dán khô nhanh và thường mất độ dính trong vòng 1 – 2h. Điều này có nghĩa bạn thường xuyên phải bôi lại keo lên mí để đảm bảo mí giả tồn tại trên mắt bạn đúng theo thời gian yêu cầu. Kiên nhẫn và thường xuyên sử dụng 2 sản phẩm trên, sau 3 tháng bạn có thể có được đôi mắt 2 mí đều nhau như mong muốn

 Tuy nhiên, để có kết quả lâu dài nhất, bạn có thể thực hiện thẩm mỹ mắt 2 mí tại Thẩm mỹ Hồng Ngọc để đạt được kết quả như mong muốn. Không chỉ áp dụng công nghệ tạo mí hiện đại mà còn được thực hiện bởi bác sĩ Hàn Quốc, mang lại cho bạn sự hài lòng nhất với mí mắt đẹp tự nhiên và hoàn hảo.