Ngoài việc trang điểm để có một đôi mắt to đẹp thì bạn hoàn toàn có thể sở hữu đôi mắt đẹp mà không mất nhiều công sức trang điểm. Tạo mắt hai mí không phẫu thuật theo công nghệ Hàn Quốc được xem là giải pháp giúp biến đôi mắt một mí thành hai mí quyến rũ, gợi cảm.

Đối với người phụ nữ đôi mắt chính là chiều sâu của tâm hồn, nếu không may có đôi mắt một mí, mí lót, sụp mí… chắc hẳn nhiều chị em sẽ buồn phiền lo âu. Nhưng hiện nay với sự phát triển của y học, khoa học và công nghệ, việc làm đẹp trở nên rất đơn giản. Để có đôi mắt to đẹp tự nhiên hài hòa với khuôn mặt mà không cần phẫu thuật, các chị em nên thực hiện phương pháp tạo mắt 2 mí Hàn Quốc tại thẩm mỹ Hồng Ngọc.

Cách tạo mắt hai mí không phẫu thuật 1Mắt đẹp tự nhiên khi thực hiện cách tạo mắt 2 mí Hàn Quốc

Tạo mắt hai mí không phẫu thuật là như thế nào?

Thông thương nhiều người nghĩ rằng để có đôi mắt hai mí chắc hẳn phải thực hiện những kỹ thuật rất phức tạp cũng như sẽ gây nhiều đau đớn cho người thực hiện. Đấy là trước kia khi áp dụng phương pháp cắt mí thông thường, nhưng với phương pháp tạo mắt hai mí không phẫu thuật theo công nghệ Hàn Quốc sẽ được thực hiện rất nhanh chóng mà không có đau đớn nào.

Để tạo mắt hai mí đẹp, các bác sĩ sẽ tạo một đường mổ rất mảnh theo nếp gấp của mí mắt, sau đó sử dụng tia laser công nghệ cao để loại bỏ phẫn mỡ thừa, da thừa trên mí mắt theo một tỷ lệ nhất định mà không cần dùng dao kéo, không đau, không gây tổn thương. Tiếp theo đó thao tác khâu để tạo nếp gấp tự nhiên giúp hình thành mắt hai mí nhanh chóng. Vết mổ nhỏ sẽ được khâu lại bằng một loại chỉ đặc biệt nên sau khi bình phục vết sẹo không rõ ràng.

Cách tạo mắt hai mí không phẫu thuật 2Tạo mắt 2 mí an toàn tại thẩm mỹ Hồng Ngọc

Sau khi kết thúc quá trình tạo mắt hai mí, bạn sẽ được vệ sinh mắt bằng dung dịch kháng khuẩn và thuốc tiêm mỡ. Để giảm bớt sưng bạn có thể chườm đá lên vùng mắt và vết mổ sẽ từ từ bình phục sau 5 ngày. Đồng thời, bạn sẽ được uống thuốc kháng sinh trong 1 tuần theo chỉ dẫn của các bác sĩ.

Cách tạo mắt hai mí rất phù hợp với những người có đôi mắt một mí, sụp mí, bọng mắt xuất hiện do lão hóa da ở phụ nữ sau 30 tuổi. Sau thực hiện những thủ thuật đơn giản đôi mắt sẽ trở nên đẹp tự nhiên, không còn già nua như trước phẫu thuật. Bọng mắt hoàn toàn biến mất cũng như từ mắt một mí biến thành mắt hai mí đẹp.

Địa chỉ tạo mắt hai mí an toàn

Mặc dùng phương pháp tạo mắt hai mí không phẫu thuật được thực hiện bằng những thủ thuật đơn giản nhưng không phải bác sĩ hay cơ sở thẩm mỹ nào thực hiện được. Vì vậy, trước khi lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ nào bạn cần tìm hiểu rõ ràng về đội ngũ bác sĩ, hệ thống trang thiết bị… để bảo vệ chính vẻ đẹp và sức khỏe của chính mình.

Cách tạo mắt hai mí không phẫu thuật 3Kết quả sau tạo mắt 2 mí không phẫu thuật

Với nhiều năm kinh nghiệm cũng với đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao; hệ thống trang thiết bị hiện đại thẩm mỹ Hồng Ngọc tự hào là địa chỉ tạo mắt hai mí an toàn được rất nhiều người tin tưởng gửi gắm niềm tin.

 DC_WEBVET-NH-1n