Công nghệ thẩm mỹ chỉnh hình mí mắt Hàn Quốc được thẩm mỹ Hồng Ngọc ứng dụng triệt để giúp biến đôi mắt một mí thành hai mí, khắc phục tình trạng hai mí mắt không đều một cách an toàn và đẹp tự nhiên nhất.

>> Cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp nhất?

>> Cắt mắt 2 mí đẹp tự nhiên cùng chuyên gia hàn quốc

Một trong những đặc điểm về mắt của người Châu Á là có hai mí nhưng không đều nhau, tức là một bên có hai mí to rõ ràng, còn một bên thường là một mí hoặc mí lót nhỏ hơn. Trường hợp này khiến khuôn mặt thiếu thẩm mỹ, đôi khi gây ảnh hưởng tới tâm lý và sự tự tin mỗi khi giao tiếp. Để sửa hai mí mắt không đều, chuyên gia Hàn Quốc tại thẩm mỹ Hồng Ngọc đã áp dụng kỹ thuật cắt mí kết hợp với mở rộng mắt. Đây là giải pháp lý tưởng giúp bạn có được đôi mắt hai mí to đẹp và cân đối tự nhiên nhất.

hai mí mắt không đều, sửa hai mí mắt không đều an toàn, khắc phục hai mí mắt không đều

Hai bên mí mắt không đều nhau

Phương pháp sửa hai mí mắt không đều

Căn cứ đặc điểm mí mắt, kích thước và hình dáng của hai bên mắt, bác sĩ Hàn Quốc tại thẩm mỹ Hồng Ngọc sẽ đưa ra phương án giải quyết tình trạng hai mí mắt không đều một cách tốt nhất. Đây là một thủ thuật đơn giản không mất nhiều thời gian thực hiện, hạn chế xâm lấn và không gây tổn thương đau đớn. Thông thường áp dụng kỹ thuật cắt mí mắt nhằm hình thành nếp gấp mí mới đối với bên mắt có mí lót hoặc một mí là có thể tạo được sự cân đối với mắt còn lại. Còn riêng đối với những trường hợp một bên mắt bị sụp mí do có nhiều da thừa hoặc nhỏ hẹp hơn mắt kia thì cần đến sự hỗ trợ của các phương pháp khác như treo cơ nâng mi, phẫu thuật làm to mắt.

– Một bên mắt bị sụp mí: Bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật cắt mí mắt kết hợp với thủ tục treo cơ nâng mi sẽ vừa tạo được nếp gấp mí mắt lại vừa giúp mắt mở to cân đối hơn.

– Một bên mắt nhỏ hơn: Bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp cắt mí để tạo mắt hai mí đồng thời kết hợp với kỹ thuật mở rộng góc mắt hoặc đuôi mắt để giúp mắt to hơn sao cho cân đối với bên còn lại.

hai mí mắt không đều, sửa hai mí mắt không đều an toàn, khắc phục hai mí mắt không đều

Bác sĩ Hàn Quốc trực tiếp khám tình trạng mí mắt

Quy trình sửa hai mí mắt không đều

Tại thẩm mỹ Hồng Ngọc, bác sĩ Hàn Quốc có trình độ chuyên môn cao và quan điểm thẩm mỹ tinh tường sẽ trực tiếp tiến hành sửa hai mí mắt không đều, đảm bảo độ chuẩn xác và tính an toàn tuyệt đối.

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn trực tiếp về quy trình sửa 2 mí mắt không đều, giúp bạn lựa chọn được phương pháp thích hợp nhất.

Bước 2: Khám sức khỏe tổng quát, làm một số xét nghiệm cần thiết để xác định khả năng phẫu thuật.

Bước 3: Sát trùng và gây tê tại chỗ khu vực mí mắt cần phẫu thuật.

Bước 4: Đo vẽ chính xác đường nếp gấp mí mắt mới

Bước 5: Tiến hành phẫu thuật sửa 2 mí mắt không đều theo phương pháp phù hợp với mỗi người.

Bước 6: Hướng dẫn cách chăm sóc sau khi sửa mí mắt.

Kết quả sau khi sửa hai mí mắt không đều tại thẩm mỹ Hồng Ngọc

hai mí mắt không đều, sửa hai mí mắt không đều an toàn, khắc phục hai mí mắt không đều

Đôi mắt hai mí to đẹp cân đối hơn sau khi sửa mí mắt tại thẩm mỹ Hồng Ngọc

– Tạo hình được hai bên mí mắt cân đối, giúp mắt to đẹp tự nhiên hơn.

– Khắc phục tình trạng sụp mí, giúp mắt mở to hơn.

– Hoàn toàn không có sẹo, không cần thời gian nghỉ dưỡng, an toàn tuyệt đối.

– Kết quả sửa mí mắt duy trì ổn định lâu dài.

untitled