Với những cách làm mắt đẹp tự nhiên dưới đây sẽ giúp nhiều bạn gái có được đôi mắt to đẹp tự nhiên mà không mất nhiều thời gian trang điểm.

>> Bấm mí hàn quốc đẹp tự nhiên an toàn

>> Các cách làm mắt 2 mí tự nhiên đơn giản

Vẻ đẹp của người phụ nữ sẽ kém hoàn hảo nếu đôi mắt không được chăm sóc và bảo vệ đúng cách. Mặc dù hiện nay trang điểm được xem là phương pháp làm đôi mắt to hơn được nhiều người hay dùng. Nhưng nếu chị em không muốn thực hiện giải pháp trên, thì hãy tham khảo những cách làm mắt đẹp tự nhiên không cần trang điểm sau đây nhé!

Cách làm mắt đẹp tự nhiên không cần trang điểm 1Mắt to đẹp tự nhiên niềm mơ ước của nhiều bạn gái

Ngủ đủ giấc          

Bạn nên có thói quen đi ngủ đúng giờ, tránh thức quá khuya và dậy quá muộn để có cho mình một đôi mắt đẹp, không quầng thâm. Để làm được điều này bạn nên ngủ 7-8 giờ/ ngày, sẽ có được đôi mắt đẹp tự nhiên mà không cần trang điểm.

Chườm nước lạnh

Chườm nước lạnh chính là một giải pháp nhằm chống lại các dấu hiệu lão hóa da xuất hiện quanh mắt như: nếp nhăn, quầng thâm, giảm bọng mắt hiệu quả. Đây được xem là một trong những cách làm mắt đẹp tự nhiên mà bạn không nên bỏ qua.

Dưỡng ấm mắt

Hằng ngày bạn nên dưỡng ẩm đôi mắt của mình, không chỉ làm mắt đẹp mà còn phòng tránh được những dấu hiệu lão hóa da như nếp nhăn hay vết thâm.

Cách làm mắt đẹp tự nhiên không cần trang điểm 2Đôi mắt cần được dưỡng ẩm mỗi ngày

Chườm trà xanh

Nếu bạn có bọng mắt, sử dụng túi xanh có thể giúp bạn giảm bọng mắt nhanh chóng. Rất đơn giản bạn chỉ cần để túi trong tủ lạnh, sau đó đắp lên đôi mắt trong 10-15 phút. Điều này sẽ làm bạn giảm bọng mắt và quầng thâm xung quanh mắt.

Cạo lông mày

Nếu bạn có được một hàng lông mày đẹp, sẽ tạo nét đẹp tự nhiên cho đôi mắt. Bởi vậy, bạn nên có thói quen cạo chân mày để có một tôi mắt đẹp nhé.

Làm cong lông mi

Với những người có lông mi dài, nhưng không cong có thể sử dụng thiết bị uốn cong lông mi để tạo điểm nhấn cho đôi mắt. Bên cạnh đó, làm cong lông mi sẽ tăng cường độ dày của lông mi và đôi mắt, vì thế bạn sẽ trở nên xinh đẹp hơn mà không cần trang điểm.

Cách làm mắt đẹp tự nhiên không cần trang điểm 3Làm cong lông mi tạo điểm nhấn cho đôi mắt

Ăn uống cân đối

Để có đôi mắt đẹp, làn da tươi tắn bạn nên có thói quen ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng cũng như uống nhiều nước mỗi ngày, để có sức khỏe tốt và đôi mắt đẹp.

Trên đây là những cách làm mắt đẹp tự nhiên không cần trang điểm mà mọi chị em có thể thực hiện ngay tại nhà, không những tốt cho sức khỏe mà còn giúp bạn có được một vẻ đẹp tự nhiên nhất.

 DC_WEBVET-NH-1n