Có rất nhiều cách giúp làm dày và dài mi từ những nguyên liệu dễ mua, không tốn kém. Không cần mua những sản phẩm dưỡng mi đắt tiền, hãy thử làm theo những cách dưới đây, bạn sẽ thực sự ngạc nhiên trước công dụng làm dày và dài mi rất hiệu quả đó.

Có được hai hàng mi đen dày và dài là một điểm cộng tăng thêm tính thẩm mỹ cho gương mặt của chị em phụ nữ. Đó chính là lý do rất nhiều bạn gái đã tìm mọi phương pháp để cải thiện đôi hàng mi của mình. Có một số cách có thể gây tổn hại đến mi và mắt nếu như quá lạm dụng ví dụ nối mi, uốn mi và dùng mascara hoặc cắt da chùng mí mắt trên. Muốn khắc phục những nhược điểm của các giải pháp tạm thời đó, một số bi quyết làm dày và dày mi tự nhiên sau đây sẽ giúp bạn.

Làm dày và dày mi với dầu ô liu

Dầu ô liu đã được biết tới như một loại dưỡng chất giúp tóc nhanh dài và bóng mượt chắc khỏe. Chính vì vậy, nếu dùng dầu ô liu để chăm sóc mi mắt, nó cũng đem lại tác dụng tương tự. Các vitamin và khoáng chất trong dầu ô liu rất có lợi cho mi, giúp cải thiện các tế bào thoái hóa và kích thích mi mọc nhanh chóng mà không gây bất kỳ tổn thương nào cho mắt.

cach-lam-dai-mi-bang-dau-oliu

Vào buổi tối trước khi đi ngủ, bạn rửa mặt và mắt sạch sẽ, tẩy trang mắt và mi nếu cần rồi dùng tăm bông nhúng vào dầu ô liu vào chải nhẹ nhàng từ chân đến ngọn lông mi. Để như vậy qua đêm, sáng hôm sau rửa sạch đi. Thực hiện cách này mỗi ngày, chỉ khoảng 1 tuần, hai hàng lông mi của bạn sẽ đen bóng và dài hơn bất ngờ.

Làm dày và dày mi bằng vaseline và son dưỡng

Kem Vaseline hoặc son dưỡng môi đều có tác dụng như nhau trong việc nuôi dưỡng làm dày và dài mi hiệu quả. Đây là một trong những phương pháp dưỡng mi được ưa chuộng trên toàn thế giới. Kem Vaseline với những dưỡng chất có lợi cho việc phát triển của lông mi giúp bảo vệ và hỗ trợ việc sinh sản các tế bào mới trên lông mi, nuôi dưỡng từ nang lông và cung cấp dinh dưỡng cho vùng da dưới mi mắt.

cach-lam-dai-mi-bang-vaseline

Do vậy, bạn chỉ cần bôi kem Vaseline lên lông mi mỗi ngày trước khi đi ngủ sẽ thấy hiệu quả thực sự bất ngờ. Lông mi sẽ trở nên dày và dài hơn, vùng da quanh mắt cũng căng mịn và sáng hơn.

Massage vùng da quanh mắt sẽ giúp dày và dài mi hơn

Để làm tăng hiệu quả dưỡng mi của các nguyên liệu trên, bạn nên kết hợp với việc massage mắt hàng ngày. Vào mỗi buổi tối, bạn nằm thư giãn và dùng hai ngón tay áp út đặt vào gốc mắt rồi massage nhẹ nhàng vòng quanh mắt.

massage-vung-da-quanh-mat-giup-lam-dai-va-day-mi

Làm như vậy sẽ kích thích việc lưu thông máu khiến cho vùng da quanh mắt khỏe mạnh hơn, giúp dưỡng chất thấm sâu nuôi dưỡng lông mi. Ngoài ra, trong quá trình chăm sóc và dưỡng mi, bạn cần hạn chế việc uốn mí và không nên dùng mascara để tránh gây tổn hại cho mi mắt.

Nguồn bài viết: http://thammyhongngoc.com/meo-nho-lam-dai-va-day-mi/