Cách kẻ mắt bằng chì đẹp tự nhiên

Cách kẻ mắt bằng chì đẹp tự nhiên sẽ giúp mắt bạn trông to, đen hơn và thu hút hơn nhưng không phải ai cũng biết cách kẻ mắt bằng bút chì. Hãy cùng tham khảo một số cách đơn giản sau đây giúp bạn sử dụng bút chì kẻ mắt chuyên nghiệp hơn nhé

Cách kẻ mắt bằng chì đẹp tự nhiên

Cách kẻ mắt bằng chì đẹp tự nhiên

Vùng da mắt này rất mỏng manh và nhạy cảm vì thế khi vẽ bạn phải hết sức lưu ý và chì kẻ mắt dùng để vẽ cũng phải chọn loại rất mềm. Nếu bạn vừa sắm một cây chì kẻ mắt mới phải cận trọng hơn khi sử dụng lần đầu và nhớ vót chì thật nhọn để có những đường sắc nét và dễ dàng đưa đầu chì theo sát chân mi. Kẻ viền mi mắt bằng bút chì đòi hỏi bạn phải khéo léo và cẩn thận trong từng đường kẻ.

Cách kẻ mắt bằng chì đẹp tự nhiên cho viền mi trên đơn giản: Đây là kiểu viền mi cơ bản và dễ thực hiện nhất với mọi bạn gái. Bạn chỉ cần kẻ một đường chì mảnh dọc theo mi mắt trên, hơi cong về phía đuôi mắt để tạo vẻ mềm mại, nhẹ nhàng. Khi kẻ chì, bạn nên kẻ nét mảnh cho đầu mi và hơi đậm dần về phía cuối mi để  tạo ánh nhìn tự nhiên nhất.

Cách kẻ mắt bằng chì đẹp tự nhiên cho viền mắt mảnh: Kiểu viền mảnh cho mi mắt trên, kéo dài đến 2/3 mi mắt dưới rất thích hợp với những cô nàng yêu thích phong cách cổ điển, nhẹ nhàng. Thêm vào đó, nếu bạn sở hữu một đôi mắt đẹp thì đây là kiểu viền mắt lí tưởng nhất cho bạn.

Cách kẻ mắt bằng chì đẹp tự nhiên cho viền giữa mi mắt dưới: Chút “nhấn nhá” đầy ngẫu hứng cho mi mắt dưới sẽ mang đến ánh nhìn thật mới lạ, phóng khoáng cho bạn. Để thực hiện kiểu kẻ mắt này, bạn chỉ cần nhấn chì vào giữa mi mắt dưới, sau đó kẻ viền thông thường cho mi mắt trên là đã luôn thu hút mọi ánh nhìn trên từng bước chân.

Trên đây là một số cách kẻ mắt bằng chị đẹp tự nhiên cho viền mi mắt. Nếu bạn vẫn chưa cảm thấy được hài lòng thì có thể thực hiện bấm mí nhanh nhất tại Thẩm mỹ Hồng Ngọc nhé, không chỉ mang lại kết quả mí đẹp lâu dài mà còn được thực hiện quy trình bấm mí chuyên nghiệp của bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc cam kết đem lại vẻ đẹp hoàn hảo nhất cho khách hàng