Công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc với kỹ thuật chỉnh sửa mí mắt hiện đại là cách chữa mắt bị sụp mí bẩm sinh hiệu quả, an toàn và đẹp tự nhiên nhất.

>> Bấm mí hàn quốc đẹp tự nhiên an toàn

>> Cắt mắt 2 mí đẹp tự nhiên cùng chuyên gia hàn quốc

Sụp mí bẩm sinh là gì?

Sụp mí bẩm sinh là tình trạng mí mắt trên bị sa xuống thấp hơn vị trí bình thường khiến mí mắt nhỏ, có cảm giác lờ đờ. Nguyên nhân chính là do teo cơ nâng mi, tổn thương dây thần kinh cơ nâng mi…Đây là một dạng bệnh lý không chỉ gây ảnh hưởng tới chức năng mắt mà còn làm mất thẩm mỹ nghiêm trọng. Nên phẫu thuật chữa sụp mí mắt từ sớm để cải thiện chức năng mắt, không làm ảnh hưởng tới thị lực sau này. Thông thường trẻ em từ 5-6 tuổi có thể tiến hành phẫu thuật được.

Cách chữa mắt bị sụp mí hiệu quả

Chữa sụp mí bẩm sinh tương đối phức tạp, cần có sự kết hợp của kỹ thuật hiện đại và bác sĩ tay nghề cao. Tại thẩm mỹ Hồng Ngọc, các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng này với các kỹ thuật chữa mắt sụp mí sau:

– Với tình trạng sụp mí mắt nhẹ, bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật cắt ngắn cơ nâng mi để kéo cao mi mắt lên đúng vị trí của nó, khiến cho mắt cân đối hài hòa hơn. Cách chữa sụp mí mắt này áp dụng khi cơ nâng mi vẫn giữ được chức năng của nó.

– Với tình trạng sụp mí nặng khi mà cơ nâng mi không còn chức năng, bác sĩ sẽ sử dụng phương pháp treo đính cơ nâng mi lên cơ trán để khiến mi mắt mở được to hơn, đồng thời cải thiện tầm nhìn của mắt.

Chữa sụp mí mắt bẩm sinh hiệu quả 1

Trường hợp áp dụng cách chữa mắt bị sụp mí

– Một bên hoặc cả hai bên mí mắt bị sa thấp, che khuất một phần mắt.

– Mí mắt sụp thấp quá nửa đồng tử mắt.

– Áp dụng với mọi độ tuổi và giới tính.

Quy trình chữa sụp mí mắt tại thẩm mỹ Hồng Ngọc

Bước 1: Bác sĩ Hàn Quốc trực tiếp khám, tư vấn cho khách hàng phương pháp chữa sụp mí mắt phù hợp với tình trạng riêng của mỗi người.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe, xét nghiệm cơ bản và làm một vài thủ tục y tế cần thiết để loại trừ một số bệnh ảnh hưởng tới phẫu thuật.

Bước 3: Vệ sinh sát trùng vùng phẫu thuật và gây tê cục bộ. Tiếp theo bác sĩ sẽ đo vẽ chi tiết điểm tiếp xúc và đường mổ.

Bước 4: Phẫu thuật chữa sụp mí mắt bẩm sinh theo kỹ thuật phù hợp.

Bước 5: Đóng kín vết mổ và hướng dẫn khách hàng phương pháp chăm sóc hậu phẫu.

Chữa mắt sụp mí bẩm sinh 1

Đôi mắt cân đối tự nhiên hơn sau khi chữa sụp mí

Kết quả chữa sụp mí mắt

– Cải thiện thị lực và tầm nhìn hiệu quả

– Chỉnh hình lại dáng mắt cân đối và hài hòa hơn

– Mắt đẹp và tươi trẻ tự nhiên, không có sẹo, không cần nghỉ dưỡng

– Đảm bảo an toàn và kết quả duy trì ổn định.

DC_WEBVET-NH-1n