Hiện có rất nhiều phương pháp làm mí mắt to hơn nhưng không phải cách làm nào cũng hiệu quả. Vì vậy, bạn cần cân nhắc lựa chọn cách làm mí mắt to hơn phù hợp với khuôn mặt nhưng lại tuyệt đối an toàn.

>> Bấm mí Hàn Quốc ở đâu đẹp ?

>> Bấm mí mắt bao nhiêu tiền ?

Dưới đây là các cách làm mí mắt to hơn mà bạn nên thực hiện không những hiệu quả mà còn tuyệt đối an toàn:

Làm mí mắt to hơn nhờ trang điểm

Trang điểm là cách làm đầu tiên được nhiều chị em nghĩ tới để làm cho mí mắt to đẹp. Đây cũng là một cách làm đơn giản để chuyển từ đôi mắt một mí thành 2 mí. Có nhiều cách trang điểm để có đôi mắt to hơn nhưng cần tuân thủ theo các bước cơ bản như sau:

– Sử dụng phấn mắt để làm mắt to tròn và đẹp.

– Dùng mí mắt giả nhằm làm mí mắt to hơn.

– Kẻ viền mí mắt.

– Chuốt mí bằng massacara, mí mắt dài sẽ làm cho đôi mắt có chiều sâu.

– Sử dụng kẹp mí để uốn cong.

Các cách làm mí mắt to hơn 1Mí mắt to hơn nhờ trang điểm

Làm to mí mắt hơn bằng dụng cụ kích mí

Ngoài việc trang điểm là cách làm mí mắt to hơn, bạn có thể làm mí mắt to hơn bằng dụng cụ kích mí như: miếng dán kích mí, chỉ kích mí hay keo kích mí.

Với cách làm này bạn vừa tiết kiệm được chi phí mà còn dễ thực hiện và nhanh chóng có được đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng quá thường xuyên các dụng cụ kích mí này sẽ làm mí mắt xuất hiện nhiều nếp nhăn và ảnh hưởng không tốt tới mí mắt.

Làm mí mắt to hơn bằng kỹ thuật bấm mí mắt

Nếu bạn không muôn hằng ngày phải mất nhiều thời gian trang điểm có hàng mí mắt to hơn, thì thực hiện phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc chính là giải pháp hiệu quả nhất để có mí mắt to đẹp tự nhiên.

Chỉ bằng những thủ thuật rất đơn giản, được thực hiện với những bác sĩ thẩm mỹ giàu kinh nghiệm sẽ mang lại cho bạn không chỉ mí mắt to hơn mà đôi mắt còn trở nên có chiều sâu và quyến rũ.

Các cách làm mí mắt to hơn 2Mí mắt đẹp hơn sau thực hiện bấm mí mắt

Với cách làm mí mắt to hơn bằng phương pháp bấm mí bạn nên lựa chọn những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ trình độ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm cũng như hệ thống trang thiết bị hiện đại… Được hình thành và phát triển nhiều năm thẩm mỹ Hồng Ngọc luôn được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn là địa chỉ làm đẹp uy tín, chất lượng hàng đầu tại Hà Nội. Đặc biệt, khi tới thẩm mỹ Hồng Ngọc thực hiện bấm mí mắt bạn sẽ được các bác sĩ Hàn Quốc với nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thực hiện sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng nhất.

DC_WEBVET-NH-1n