Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các cách làm mắt 2 mí tự nhiên mà không cần phẫu thuật. Chỉ với vài bước thực hiện nhẹ nhàng, không đau và không để lại sẹo, bạn đã có được đôi mắt hai mí to tròn thu hút ánh nhìn.

Người Châu Á thường sở hữu đôi mắt một mí hoặc mí lót, có người có hai mí nhưng lại không đều và không ổn định. Điều đó vừa gây ảnh hưởng tới thẩm mỹ lại vừa gây khó khăn cho các bạn nữ mỗi khi trang điểm. Các cách làm mắt 2 mí tự nhiên dưới đây sẽ giúp bạn khắc phục nhược điểm này.

Cách làm mắt 2 mí nhờ miếng dán kích mí

Miếng dán này có kích thước và hình dáng phù hợp với mọi kiểu mắt, giúp tạo được mí mắt rõ ràng và duy trì được khá lâu. Đây là phương pháp làm mắt 2 mí tự nhiên khá phổ biến trong giới trẻ. Các miếng dính kích mí này có keo dính ở cả 2 mặt và bạn có thể tự chỉnh sửa kích thước để tương xứng nhất với mí mắt. Lưu ý trước khi mua miếng dán kích mí, bạn nên kiểm tra kỹ nguồn gốc và đảm bảo không có thành phần nào gây hại cho mắt.

Các cách làm mắt 2 mí tự nhiên 1

Miếng dán mí

Cách dùng: Dùng nhíp sạch để tách miếng dán rồi dính lên mí mắt để tạo đường mí như mong muốn, tiếp theo dùng dụng cụ hình chữ “V” ấn mí mắt vào sâu bên trong. Sau đó bạn có thể trang điểm mắt tùy ý để làm mí mắt tự nhiên hơn.

Cách làm mắt 2 mí tự nhiên bằng keo dán mí

Mặc dù phương pháp tạo mắt hai mí này kém hiệu quả hơn (vài giờ lại cần quết lại một lần) so với miếng dán kích mí nhưng nó lại cho kết quả đẹp tự nhiên hơn.

Các cách làm mắt 2 mí tự nhiên 2

Keo kích mí

Cách dùng: Quét một đường keo dọc theo nếp mí mắt mà bạn muốn tạo rồi đợi cho đến khi keo gần khô. Tiếp tục dùng thanh chữ “V” nhấn nhẹ phần mí mắt nhiều lần.

Giải pháp làm mắt 2 mí đẹp tự nhiên và lâu dài

Các cách làm mắt 2 mí tự nhiên như trên chỉ là giải pháp tạm thời, nếu thực hiện không đúng cách và sử dụng sản phẩm kém chất lượng còn có thể gây kích ứng gây hại đến mắt. Một giải pháp lý tưởng có thể thay thế được toàn bộ những cách tạo mắt hai mí trên là bấm mí mắt Hàn Quốc. Biện pháp này rất thích hợp với những người có mắt một mí hoặc nếp mí lót không rõ nhưng có ít da thừa và bọng mỡ.

Các cách làm mắt 2 mí tự nhiên 3

Hình ảnh trước và sau khi bấm mí Hàn Quốc

Bằng cách sử dụng công cụ bấm mí đặc biệt và chỉ thẩm mỹ để tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt sẽ tạo được nếp gấp mí mới cân đối rõ ràng. Phương pháp này hiện đang được các khách hàng của Thẩm mỹ Hồng Ngọc ưa chuộng bởi được các bác sĩ Hàn Quốc tư vấn và thực hiện rất chuyên nghiệp. Chỉ sau khoảng 20 – 30 phút bạn sẽ có đôi mắt hai mí to đẹp cân đối tự nhiên.

DC_WEBVET-NH-1n