Khuôn mặt sẽ trở nên đẹp hài hòa hơn nếu bạn có một đôi mắt hai mí to đẹp tự nhiên. Nếu bạn không may sở hữu đôi mắt một mí, thì với 2 bí quyết biến mắt một mí thành hai mí dưới đây sẽ giúp bạn thực hiện được mong muốn đó.

>> Bấm mí hàn quốc ở đâu đẹp ?

1. Trang điểm giúp có đôi mắt hai mí đẹp

Làm đẹp đôi mắt luôn là việc làm được mọi chị em chú trọng hằng ngày. Để che đi khuyết điểm của một đôi mắt một mí, bạn hoàn toàn có thể thực hiện được bằng những thủ thuật trang điểm đơn giản như sau:

–  Để tạo cảm giác có đôi mắt to và sâu, bạn nên sử dụng tông màu khói đánh đậm về phía đuôi mắt.

– Sử dụng chì kẻ mắt đậm màu kẻ về cuối đuôi mắt hoặc dùng kẻ mắt nước để tạo đường viền cho mí mắt. Đây là một trong những cách làm to mắt khá hiệu quả, đặc biệt rất thích hợp với những chị em có đôi mắt một mí mà lông mi lại ngắn và nhạt màu.

– Kết thúc việc trang điểm cho mắt, bạn uốn cong mi và chuốt mascara.

Bí quyết biến mắt một mí thành hai mí siêu đơn giản 1

Trang điểm giúp biến mắt một mí thành hai mí

2. Bấm mí mắt – bí quyết biến mắt một mí thành hai mí

Mặc dù trang điểm có thể giúp khắc phục tình trạng mắt một mí, nhưng đòi hỏi mất nhiều thời gian và công sức. Mặc khác, không phải chị em nào cũng biết cách và không đủ khéo léo trang điểm cho đôi mắt. Chính vì thế, để có đôi mắt hai mí đẹp không ít chị em đã tìm tới những phương pháp hiện đại nhằm biến đôi mắt một mí thanh hai mí siêu đơn giản.

Bấm mí mắt Hàn Quốc được xem là giải pháp hàng đầu để khắc phục tình trạng mắt một mí nói trên. Kỹ thuật bấm mí mắt chính là sự liên kết giả giữa da và mí mắt, đồng thời tiến hành nâng cơ mi để tạo thành một nếp gấp rõ ràng, mềm mại trên cho đôi mắt. Theo đó, các bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ, đánh dấu vị trí của mí mắt mới sau đó tiến hành bấm mí mắt. Kỹ thuật bấm mí hiện đại và chỉ khâu sinh học có độ tương thích cao nên sẽ không gây dị ứng hay bất cứ tổn thương nào cho da.

Bí quyết biến mắt một mí thành hai mí siêu đơn giản 2Kỹ thuật bấm mí mắt Hàn Quốc

Chỉ sau 30 – 45 phút thực hiện kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc, bạn sẽ có được một đôi mắt hai mi đẹp tự nhiên, cũng như kết quả được duy trì lâu dài mà bạn không phải hằng ngày mất nhiều thời gian trang điểm.

Với 2 bí quyết biến mắt một mí thành hai mí an toàn nói trên, sẽ giúp bạn nhanh chóng có một đôi mắt to đẹp long lanh, có chiều sâu và gây ấn tượng với người xung quanh.

 DC_WEBVET-NH-1n