Câu hỏi:

Chào bác sĩ, năm nay cháu 20 tuổi, cháu bị cận thị từ năm học lớp 6. Vì đeo kính quá nhiều nên đôi mắt hai mí của cháu dần nhìn không rõ làm mắt nhìn nhỏ hơn và không hài hòa với khuôn mặt. Cháu đang có ý định bấm mí mắt, nhưng không biết liệu bị cận thị như cháu có nên bấm mí mắt không? Mong bác sĩ giải đáp thắc mắc này cho cháu. Cháu xin cảm ơn. (Thu Hằng, Nam Định).

>> Bấm mí hàn quốc giá bao nhiêu ?

>> Địa chỉ cắt mí mắt tin cậy tại Hà Nội

Bị cận thị có nên bấm mí mắt không? 1Bị cận thị có nên bấm mí mắt không?

Trả lời:

Chào bạn Thu Hằng!

Cảm ơn bạn đã quan tâm va gửi câu hỏi “bị cận thị có nên bấm mí mắt không” đến phòng tư vấn làm đẹp của thẩm mỹ Hồng Ngọc.

Đôi mắt hai mí to đẹp long lanh luôn là niềm mơ ước của bất cứ người phụ nữ nào. Bởi đôi mắt nhỏ khiến gương mặt trở nên kém xinh và khiến họ cảm thấy không tự tin khi giao tiếp với moi người xung quanh. Chính vì thế đã có nhiều người đã tìm đến phương pháp bấm mí mắt để lấy lại vẻ đẹp của đôi mắt.

Với những khách hàng có đôi mắt một mí thì lựa chọn kỹ thuật bấm mí mắt chính là giải pháp giúp họ sở hữu đôi mắt to đẹp tự nhiên. Vậy, bị cận thị có nên bấm mí mắt không. Để trả lời cho câu hỏi này bạn cần hiểu rõ về phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc hiện đang được áp dụng thực hiện tại thẩm mỹ Hồng Ngọc. Thực chất bấm mí mắt là một thủ thuật đơn giản, tạo mắt hai mí bằng cách sử dụng dụng cụ chuyên sâu để bấm mí và thực hiện luồn chỉ sinh học qua điểm nhấn của mí mắt, hình thành chuỗi liên kết giữa da và mí mắt để tạo thành nếp gấp mí mắt trên hằn sâu và đẹp tự nhiên.

Bị cận thị có nên bấm mí mắt không? 2Bị cận thị hoàn toàn có thế bấm mí mắt

Hơn nữa bấm mí mắt hoàn toàn không tác động đến thị lực hay giác mạc nên không làm xuất hiện bất cứ một tổn thương nào cho đôi mắt. Chính vì thế, với đôi mắt cận thị bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ này mà không cần phải lo lắng về điều gì.

Nếu bạn muốn thực hiện bấm mí mắt hay đến trực tiếp thẩm mỹ Hồng Ngọc để được các bác sĩ tại đây thăm khám và tư vấn cách thực hiện hiệu quả nhất dành cho bạn. Chỉ sau 30 – 45 phút thực hiện bấm mí mắt, bạn sẽ sở hữu cho mình đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên mà không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng như các cách làm truyền thống.

Một lần nữa chúng tôi xin nhấn mạnh, với đôi mắt bị cận thị bạn có thể thực hiện bấm mí mắt hoàn toàn bình thường mà không để lại bất cứ tác động xấu nào tới cấu trúc giác mạc bên trong của mắt. Để nhận thêm thông tin tư vấn cho câu hỏi bị cận thị có nên bấm mí mắt không bạn vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

DC_WEBVET-NH-1n