Bệnh viện Việt Pháp

Dự án Bệnh Viện Việt Pháp Hà Nội được chuyển nhượng lại từ  Bệnh viện Quốc tế Hà Nội cho một công ty Pháp vào năm 2000 với đội ngũ y bác sĩ Việt Nam và Pháp có kinh nghiêm làm việc trong môi trường đa văn hoá.

Đội ngũ chuyên môn được hợp nhất bởi các y bác sĩ của Bệnh viện Quốc tế Việt Nam và nhóm các bác sĩ Pháp thuộc các chuyên khoa khác nhau.

Từ đầu năm 2000, đội ngũ y bác sĩ Việt Nam và Pháp đã gắn bó với dự án Bệnh viện Việt Pháp. Tại đây, tài năng của các bác sĩ Việt Nam, được thúc đẩy bởi sự phát triển của nền y học tầm cỡ quốc tế (được đào tạo ở nước ngoài, sử dụng tốt tiếng Anh, tiếng Pháp và các ngoại ngữ khác) đã kết hợp với năng lực của các đồng nghiệp Pháp, những người mong muốn được cống hiến khả năng của mình tại môi trường Việt Nam.

Là một Bệnh viện đa khoa gồm 20 chuyên khoa với môi trường y tế chất lượng cao, Bệnh Viện Việt Pháp Hà Nội đáp ứng nhu cầu của một bộ phận dân chúng, những người mong đợi tìm thấy ở Việt Nam những dịch vụ y tế mà họ đang phải tìm ở nước ngoài.

Bệnh viện Việt Pháp

Hơn 10 năm qua, toàn thể đội ngũ nhân viên Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội luôn tự hào phấn đấu vì sự phát triển không ngừng các dịch vụ y tế chất lượng cao ở Hà Nội cũng như tại Việt Nam.

Các chuyên khoa của Bệnh viện Việt Pháp bao gồm:

Chấn thương & Chỉnh hình:
– Da liễu & Hoa liễu.
– Gây mê, hồi sức.
– Hô hấp & Dị ứng.
– Mắt.
– Nha & Chỉnh nha.
– Nhi khoa.
– Nội đa khoa.
– Nội thần kinh.
– Phẫu thuật ổ bụng.
– Phẫu thuật thần kinh.
– Sản & Phụ khoa.
– Tai-Mũi-Họng & Phẫu thuật vùng mặt và cổ.
– Tiết niệu.
– Tiêu hóa.
– Tim mạch.
– Tư vấn tâm lý & Tâm thần.

Cận lâm sàng:
– Khoa Hình ảnh.
– Khoa Dược.
– Khoa xét nghiệm.
– Vật lý trị liệu.

Tai nạn và cấp cứu.