Bệnh Viện Triều An

Từ cơ duyên gặp nhau vào những ngày đầu thiên niên kỷ mới (1999 – 2000) giữa các nhà chuyên môn là TS. BS. Nguyễn Hải Nam cùng các Giáo sư, Bác sĩ cộng sự thâm niên nhiều năm trong ngành y tế và những nhà đầu tư là Ông Trầm Bê, Ông Lâm Trung Lương là những người gốc Hoa, với truyền thống tốt đẹp lâu đời là khi đă thành công trên thương trường muốn làm việc thiện nhằm lưu lại cái Đức cho đời sau.

Thực hiện chính sách khuyến khích xă hội hóa đối với các hoạt động trong lĩnh vực y tế của Đảng và Nhà nước (theo nghị định số 73/1999/NĐ-CP của Chính phủ ngày 19/08/1999); Được sự quan tâm của các cấp lănh đạo: Bộ Y tế, Thành Ủy – UBND TP. HCM, Sở Y tế và các Ban ngành, Lănh đạo Quận Bình Tân (Huyện Bình Chánh cũ) đă cho phép thành lập Bệnh viện Triều An và chính thức hoạt động từ ngày 16/07/2001. Bệnh viện Triều An đi vào hoạt động với chủ trương của Hội đồng Quản trị và Ban Lănh đạo là không làm thương mại mà mục đích chính là phục vụ sức khỏe người dân.

Doanh thu bệnh viện dùng để trang trải chi phí hoạt động, trả lương – thưởng xứng đáng cho những đóng góp hiệu quả của Y, Bác sĩ, nhân viên phục vụ và tái đầu tư phát triển bệnh viện để phục vụ bệnh nhân ngày càng tốt hơn.

Hội đồng Quản trị và Ban Giám đốc bệnh viện quyết tâm xây dựng Bệnh viện Triều An thành một mô hình bệnh viện tư nhân điển hình với mong mỏi và hy vọng tiếp theo sau sự ra đời của Bệnh viện Triều An sẽ có thêm những bệnh viện tư nhân khác được mở ra để người dân có thêm cơ hội và điều kiện được phục vụ, chăm sóc sức khỏe, khám chữa bệnh tốt nhất.

Bệnh Viện Triều An

Hiện nay, Bệnh viện Triều An là bệnh viện tư lớn nhất nước thực hiện chủ trương Xă hội hóa thành công, là địa chỉ tin cậy của người bệnh trong cũng như ngoài nước, uy tín thương hiệu ngày càng cao, được toàn xă hội công nhận. Ngoài ra bệnh viện cũng đă luôn quan tâm đến những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, cũng như những đối tượng có công, gia đình chính sách.

Chính thức hoạt động từ tháng 7 năm 2001, trên tổng diện tích xây dựng 21.600 m², bệnh viện Triều An là bệnh viện tư nhân đầu tiên được Bộ Y Tế công nhận “đa chuyên khoa sâu” và có quy mô lớn nhất Việt Nam. Ra đời trong chủ trương xã hội hóa y tế, bệnh viện Triều An hoạt động theo tôn chỉ phục vụ mọi đối tượng bệnh nhân với chất lượng cao, dịch vụ tốt và chi phí hợp lý nhất.

Đội ngũ y khoa giàu kinh nghiệm và đam mê với nghề được hỗ trợ bởi nhiều trang thiết bị và kỹ thuật y học hiện đại, luôn hướng đến hiệu quả điều trị tốt nhất, với phương châm “Tình thương và Chất lượng”.

Bệnh viện Triều An là nơi hội tụ nhiều giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ chuyên khoa đầu ngành ở tất cả các khoa. Với lợi thế đa chuyên khoa sâu sẵn có, đội ngũ thầy thuốc ở đây thường xuyên hội chẩn giữa các khoa và phối hợp nhiều chuyên khoa trong điều trị nhằm mang lại kết quả tốt nhất cho bệnh nhân.

Bệnh viện hiện có quy mô gần 400 giường, với 8 phòng mổ tiêu chuẩn quốc tế, có khu điều trị cấp cao VIP (bệnh viện khách sạn), và bao gồm 16 khoa.