Bệnh viện tim Hà Nội

Bệnh viện Tim Hà Nội được thành lập trên cơ sở Bệnh viện Hoàn Kiếm và chính thức đi vào hoạt động năm 2004. Là bệnh viện chuyên khoa hạng I, Bệnh viện Tim Hà Nội là một trong số ít các Trung tâm tim mạch thực sự hoàn chỉnh với 3 mũi nhọn: nội khoa, ngoại khoa và tim mạch can thiệp. Bệnh viện tiếp nhận tất cả các bệnh nhân đến khám, từ chẩn đoán trước sinh, trẻ sơ sinh, trẻ em và người trưởng thành. Ngoài bệnh nhân của Hà Nội, bệnh viện còn tiếp nhận bệnh nhân của các tỉnh, thành phố trong cả nước.

Bệnh viện Tim hà Nội có đội ngũ Bác sĩ, Điều dưỡng, Kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, tận tâm với công việc.

Song song với đầu tư về con người, bệnh viện đã quan tâm đầu tư cơ sở hạ tầng và trang thiết bị phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh.

Bệnh viện Tim Hà Nội

Với sự đầu tư cả về chiều rộng và chiều sâu, chất lượng chuyên môn của Bệnh viện Tim ngày càng được khẳng định, uy tín của bệnh viện được nâng cao. Số lượng bệnh nhân đến khám và điều trị ngày càng tăng.

Công tác đào tạo và chuyển giao kỹ thuật là một thế mạnh của Bệnh viện Tim Hà Nội. Bệnh viện đã đào tạo và chuyển giao kỹ thuật mổ tim hở cho Bệnh viện đa khoa tỉnh Nghệ An, Bệnh viện Nhi Nghệ An, Bệnh viện Quân y 103, Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô…

Bên cạnh hoạt động chuyên môn, công tác xã hội và từ thiện cũng được bệnh viện đặc biệt quan tâm. Hàng năm, bệnh viện tổ chức khám miễn phí cho hàng chục nghìn bệnh nhân nghèo trong cả nước, mổ tim miễn phí cho hàng trăm cháu nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

Nhìn lại chặng đường đã qua từ năm 2004 đến nay, Bệnh viện Tim Hà Nội đã không ngừng phát triển về mọi mặt. Lãnh đạo bệnh viện luôn chú trọng việc đẩy mạnh các phong trào thi đua, phong trào Học tập và làm theo gương đạo đức Hồ Chí Minh cũng như Quy tắc ứng xử văn hóa trong bệnh viện, do vậy quan hệ giữa thầy thuốc với bệnh nhân ngày càng gần gũi và có trách nhiệm hơn, đảm bảo đời sống cán bộ, nhân viên ổn định và từng bước đi lên.

Bệnh viện Tim Hà Nội đã trở thành một địa chỉ tin cậy về chăm sóc sức khỏe tim mạch cho nhân dân Thủ đô và cả nước, là chỗ dựa vững chắc của công tác bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Bệnh viện sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu khám, chữa bệnh về tim mạch của người bệnh, luôn lấy sự hài lòng người bệnh làm mục đích phục vụ, với mục tiêu “Vì một trái tim khỏe”.