Câu hỏi: Trước đây tôi từng đến bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc ở Nguyễn Trường Tộ để kiểm tra sức khỏe và cảm thấy vô cùng hài lòng. Hiện nay, dù đã chuyển vào Nam công tác và sinh sống nhưng tôi muốn được tư vấn một số thông tin về bệnh viện Hồng Ngọc để người thân ngoài đó thăm khám. Không biết bệnh viện giờ chuyển đến địa chỉ nào? Chất lượng và điều kiện chăm sóc sức khỏe có còn tốt như trứơc không? Tôi cảm ơn!

( Trần Ánh Ngọc, 33 tuổi, Sài Gòn)

Trả lời

Chị Ánh Ngọc thân mến,

Cảm ơn chị đã quan tâm tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của bệnh viện Hồng Ngọc, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của chị như sau:

Nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của khách hàng và mong muốn mang lại cho người dân một địa chỉ chăm sóc sức khỏe chất lượng toàn diện nhất, bệnh viện Hồng Ngọc ở Nguyễn Trường Tộ hiện đã nâng cấp thành Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc tại địa chỉ chính 55 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội. Bệnh viện hoạt động theo mô hình bệnh viện –khách sạn đạt chuẩn quốc tế với hơn 19 chuyên khoa và 200 giường bệnh.

Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc ở Nguyễn Trường Tộ 1Bệnh viện hoạt động theo mô hình bệnh viện –khách sạn đạt chuẩn quốc tế

Đặc biệt, từ năm 2012 đến nay bệnh viện Hồng Ngọc đã mở rộng thêm 3 cơ sở khám chữa bệnh cao cấp cho người dân Hà Nội và khắp miền Bắc tại các địa chỉ:

–  Phòng khám đa khoa quốc tế Hồng Ngọc – Keangnam, địa chỉ: Tầng B1 Keangnam Landmark 72, Phạm Hùng, Hà Nội.

–  Phòng khám đa khoa quốc tế Hồng Ngọc – Keangnam, địa chỉ: Tầng 10 Keangnam Landmark 72, Phạm Hùng, Hà Nội.

–  Phòng khám đa khoa quốc tế Hồng Ngọc – Savico, địa chỉ: Tầng 3, Tòa B, Savico Megamall, Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội.

Duy trì sứ mệnh góp một phần tâm sức vào sự phát triển của hệ thống chăm sóc y tế Việt Nam từ những ngày thành lập bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc Nguyễn Trường Tộ, 4 địa chỉ khám chữa bệnh mới không chỉ đầu tư trang thiết bị hiện đại giúp việc chẩn đoán chính xác bệnh mà còn tập trung được đội ngũ các giáo sư, bác sĩ giỏi đầu ngành ở hầu hết các bệnh viện Trung ương và Hà Nội như: Bệnh viện 108, Việt – Đức, K, Bạch Mai, Mắt… Nhờ đó mà Hồng Ngọc đã đáp ứng được đầy đủ các loại bệnh, từ nội nhi , sản phụ khoa, các loại u bướu của phụ nữ, các khối u tiêu hóa… đến loại phẫu thuật chỉnh hình, thẩm mỹ, tư vấn sức khoẻ sinh sản, khám sức khoẻ trọn gói, phát hiện ung thư sớm…

Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc ở Nguyễn Trường Tộ 2Y bác sĩ tận tình thăm khám và tư vấn cho khách hàng

Do vậy, nếu chị muốn kiểm tra sức khỏe thì có đến một trong 4 cơ sở trên của bệnh viện Hồng Ngọc. Chắc chắn rằng, với hệ thống cơ sở vật chất khang trang, thiết bị y tế được nhập khẩu từ nước ngoài cùng dịch vụ khám sức khỏe chất lượng sẽ làm chị hài lòng tuyệt đối như từng khám ở bệnh viện Hồng Ngọc 95 Nguyễn Trường Tộ trước đây.

Chúc chị luôn khỏe mạnh và thành công!