Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn. Tôi ở Hưng Yên và được biết đến bệnh viện Hồng Ngọc sạch sẽ, hiện đại, sang trọng và chất lượng qua giới thiệu của bạn bè nên cuối tuần đang muốn đưa bố mẹ  đến để thăm khám sức khỏe tổng quát. Không biết bệnh viện Hồng Ngọc có khám thứ 7 và chủ nhật không? Thời gian khám mỗi ngày thế nào? Mong nhận được tư vấn sớm. Tôi cảm ơn!

( Đặng Thái Thắng, 31 tuổi, Hưng Yên)

Trả lời:

Anh Thái Thắng thân mến,

Cảm ơn anh đã quan tâm tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của bệnh viện Hồng Ngọc. Chũng tôi xin giải đáp băn khoăn của anh như sau:

Bệnh viện Hồng Ngọc có khám thứ 7 không là một trong những câu hỏi được rất nhiều quan tâm. Là một bệnh viện tư nhân tiên phong hoạt động theo mô hình “Bệnh viện – Khách sạn” chuẩn quốc tế, luôn lấy việc phục vụ và chăm sóc khách hàng chu đáo, an toàn làm trọng tâm, Bệnh viện Hồng Ngọc luôn mở cửa đón tiếp bệnh nhân tất cả các ngày trong tuần, không ngoại trừ cuối tuần hay ngày lễ. Đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng và các chuyên viên kỹ thuật của bệnh viện Hồng Ngọc luôn được sắp xếp chu đáo để đảm bảo cho khách hàng nhận được sự chăm sóc nhanh chóng, kịp thời mỗi ngày. Do đó, anh có thể đưa bố mẹ đến Hồng Ngọc kiểm tra sức khỏe tổng thể vào thời gian dịp cuối tuần.

Bệnh viện Hồng Ngọc có khám thứ 7 không 1Bệnh viện tiên phong hoạt động theo mô hình “Bệnh viện – Khách sạn”

Đến khám và điều trị tại bệnh viện Hồng Ngọc khách hàng luôn được đội ngũ y bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao trực tiếp thăm khám giúp chẩn đoán bệnh chính xác. Ngoài ra, tập thể y bác sĩ và chuyên viên y tế tại bệnh viện không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức bằng việc tiếp thu những kinh nghiệm chữa bệnh hiện đại từ các nước có nền y học phát triển trên thế giới. Quy trình khám tổng quát ở bệnh viện Hồng Ngọc được thực hiện nhanh chóng, linh hoạt dưới sự chăm sóc, hướng dẫn tận tình chu đáo tạo cảm giác thoải mái và an tâm cho mọi khách hàng.

Bệnh viện Hồng Ngọc có khám thứ 7 không 2Bác sĩ có trình độ chuyên môn cao trực tiếp thăm khám

Với mong muốn mang lại cho quý khách hàng các dịch vụ y tế chất lượng cao, phục vụ kịp thời nhất, Bệnh viện Hồng Ngọc áp dụng giờ làm việc như sau:

Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc 55 Yên Ninh: 04 3927 5568 ext 0. Làm việc từ 7 giờ đến 17 giờ, trực cấp cứu 24/24.

– Phòng khám đa khoa quốc tế Hồng Ngọc – Keangnam: 04 3927 5568 ext 8. Làm việc từ 7 giờ đến 19 giờ.

– Phòng khám đa khoa quốc tế Hồng Ngọc – Savico: 04 3927 5568 ext 5. Làm việc từ 7 giờ đến 19 giờ.

Ngoài thắc mắc bệnh viện Hồng ngọc có khám chủ nhật không, có khám thứ 7 không, mọi thông tin chi tiết khác về các dịch vụ y tế của bệnh viện Hồng Ngọc, anh vui lòng liên hệ theo:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA HỒNG NGỌC

Add: Số 55 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội

Tel:+(84-4) 3927 5568 ext 0

E: info@hongngochospital.vn