Bệnh Viện Hồng Đức

I. Giới thiệu về Bệnh viện

Ra đời vào tháng 9 năm 2000, Bệnh viện Hồng Đức có thể nói là một trong những nơi khám chữa bệnh uy tín và chăm sóc khách hàng tốt nhất. Hàng năm, Hồng Đức khám và điều trị cho hàng trăm ngàn bệnh nhân, hơn 5.000 bệnh nhân nội trú và phẫu thuật nội soi hơn 2.000 ca. Tính đến thời điểm hiện tại Hồng Đức đã đạt được nhiều thành tựu trong việc khám và điều trị bệnh cho bệnh nhân. Không ngừng nỗ lực để phục vụ cộng đồng tốt hơn và để đáp ứng nhu cầu của xã hội, bệnh viện Hồng Đức II và bệnh viện Hồng Đức III lần lượt ra đời.

Tất cả các bệnh viện của chúng tôi đều được trang bị đồng bộ với kỹ thuật và công nghệ y khoa hiện đại nhất, đáp ứng các yêu cầu chẩn đoán, điều trị theo phương pháp mới cũng như các kỹ thuật cao cấp:

Nội soi: bóc tách u xơ tử cung, cắt một phần hay toàn bộ dạ dày, nội soi thực quản, tán sỏi thận…

Phẫu thuật: kéo dài chi, chỉnh sửa bàn chân chữ X, thay khớp háng, khớp vai…

Lọc máu cho bệnh nhân bị bệnh thận mãn tính.

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, được đào tạo từ những trường đại học nổi tiếng trong và ngoài nước. Các bác sĩ làm việc theo nhóm rất hiệu quả, đảm bảo bệnh nhân được chăm sóc và điều trị bệnh tối ưu nhất.

Bệnh Viện Hồng Đức

II. Dịch Vụ

1. Dịch vụ Vận chuyển:

Bệnh viện Hồng Đức có xe hồi sức – cấp cứu cơ động đạt tiêu chuẩn quốc tế, phục vụ 24/24. Bên cạnh xe hồi sức cấp cứu là đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng luôn sẵn sàng cấp cứu và giúp bệnh nhân ổn định ngay trên xe trước khi chuyển đến bệnh viện.

2. Dịch vụ cho các Doanh nghiệp:

Đội ngũ nhân viên chính là tài sản quan trọng nhất của một doanh nghiệp. Vì thế, sức khỏe của họ cần được quan tâm đúng mức bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp. Trên tinh thần đó, Bệnh viện Hồng Đức đã phát triển các Dịch vụ Chăm sóc Sức khỏe dành cho Doanh nghiệp nhằm giảm đáng kể chi phí do nhân viên phải nằm viện dài ngày, đồng thời giúp nhân viên của bạn nhanh chóng xuất viện để trở lại làm việc.

3. Dịch vụ Bảo hiểm Y tế:

Chúng tôi sẽ thay mặt bệnh nhân chuyển mọi giấy tờ cần thiết đến công ty bảo hiểm chỉ định. Ngoài ra, nhân viên bảo hiểm của Bệnh viện Hồng Đức luôn sẵn sàng hỗ giải đáp mọi thắc mắc của bệnh nhân.

4. Dịch vụ VIP:

Tương tự như nhân viên chuyển hành lý và hỗ trợ tại các khách sạn lớn, chúng tôi có nhân viên chuyên trách đáp ứng toàn bộ các nhu cầu của bệnh nhân VIP, cả nội trú lẫn ngoại trú. Nhân viên này sẽ đón tiếp bạn từ lúc đến bệnh viện và luôn có mặt khi bạn cần trong suốt quá trình điều trị.