Với sứ mệnh góp một phần tâm sức vào sự phát triển của hệ thống chăm sóc y tế Việt Nam, bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc không ngừng khẳng định thương hiệu vững chắc của một mô hình Bệnh viện – Khách sạn đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Bệnh viện Hồng Ngọc được thành lập từ năm 2004 tại cơ sở đầu tiên 55 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội, xuất phát chỉ với hơn 30 giường bệnh nội trú. Sau hơn 10 năm hoạt động, bệnh viện Hồng Ngọc đã không ngừng nỗ lực trở thành một bệnh danh tiếng miền Bắc với 19 chuyên khoa, hơn 200 giường bệnh và tổng cộng 3 cơ sở hoạt động tại Hà Nội.

Dịch vụ khám chữa bệnh đa dạng

Nhằm thỏa mãn nhu cầu thăm khám, chữa bệnh đa dạng và yêu cầu khắt khe nhất của người bệnh, Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc Hà Nội bao gồm từ các khoa chính như nội, ngoại, sản, nhi, nội tim mạch …đến các khoa tư vấn tiêm chủng, tâm lý, vật lý trị liệu – phục hồi chức năng, phẫu thuật thẩm mỹ.

Bên cạnh đó, bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc còn là sự lựa chọn hàng đầu cho những ai quan tâm dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao, khám sức khỏe công ty và trở thành đối tác tin cậy trong các chương trình hợp tác quốc tế như khám di cư quốc tế IOM, hợp tác bệnh viện Thái Lan trong điều trị vô sinh – hiếm muộn, thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc.

Bệnh viện đa khoa hồng ngọc hà nội 1Bệnh viện gồm 19 chuyên khoa và hơn 200 giường bệnh

Đồng bộ trang thiết bị y tế hiện đại

Đến với bệnh viện đa khoa quốc tế Hồng Ngọc, khách hàng sẽ được trải nghiệm không gian thăm khám, chữa bệnh sạch sẽ, sang trọng, đẳng cấp, đúng tiêu chuẩn mô hình bệnh viện – khách sạn. Với mục tiêu tiếp cận nhanh, chẩn đoán chính xác và điều trị kịp thời, bệnh viện đầu tư đồng bộ hóa toàn bộ trang thiết bị y tế hiện đại, nâng cấp theo đúng tiêu chuẩn quốc tế, phòng mổ khép kín vô trùng và tiện nghi cao cấp. Từ đó, mang đến cho bệnh nhân dịch vụ khám chữa bệnh lý tưởng nhất hiện nay.

Bệnh viện đa khoa hồng ngọc hà nội 2Mô hình bệnh viện khách sạn sang trọng

Đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao

Bên cạnh thế mạnh và sự vượt trội về dịch vụ khám chữa bệnh hiện đại, Bệnh viện đa khoa quốc tế Hồng Ngọc còn gây dựng được niềm tin nơi khách hàng nhờ đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao, được đào tạo bài bản về chuyên môn, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề cùng sự nhiệt huyệt, tận tâm… Sự kết hợp giữa các bác sĩ đầu ngành với trang thiết bị hiện đại, Bệnh viện Hồng Ngọc cam kết sẽ mang lại cho người bệnh kết quả khám và điều trị vượt trội và sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối.

Bệnh viện đa khoa hồng ngọc hà nội 3Đội ngũ y bác sĩ được đào tạo bài bản về chuyên môn

Với mong muốn phục vụ cho đông đảo bệnh nhân trên cả nước, hiện nay chúng tôi đưa vào hoạt động 3 cơ sở nằm ở những vị trí trọng yếu của thủ đô:

CS1: Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc. Add: 55 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội

CS2: Phòng khám Quốc tế Bệnh viện Hồng Ngọc. Add: Tầng 10 và B1 Keangnam Landmark 72, Phạm Hùng, Hà Nộ

CS3: Phòng khám đa khoa Hồng Ngọc Savico Long Biên. Add: Tầng 3, Tòa B, Savico Megamall, số 07 – 09 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội.