Là bệnh viện có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cho mọi người, Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc thực sự đã trở thành địa chỉ thăm khám bệnh được rất nhiều người tin tưởng gửi trọn niềm tin.

Vì sao nên khám tại bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc?

Với trên năm 10 xây dựng và phát triển, bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc ngày càng khẳng định vị trí của mình trong lòng của khách hàng. Sở dĩ, bệnh viện luôn được nhiều khách hàng tin tưởng khám chữa bệnh là bởi vì:

– Bệnh viện có đầy đủ các khoa phòng như: nội, ngoại, sản, nhi, tai-mũi-hong, da liễu… đáp ứng mọi nhu cầu khám chữa bệnh của người dân.

– Công nghệ chữa bệnh hiện đại được nhập khẩu từ các nước trên thế giới nhằm phát hiện chính xác bệnh và tuyệt đối an toàn.

– Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm đến từ nhiều bệnh viện lớn trong nước như: Việt Đức, Nhi trung ương, bệnh viện phụ sản… sẽ tư vấn và điều trị bệnh hiệu quả.

Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc- Địa chăm sóc sức khỏe hàng đầuPhòng khám bệnh khang trang, hiện đại và tiện nghi

– Nhân viên lễ tân, y tá, điều dưỡng, hộ lý chăm sóc người bệnh tận tình chu đáo luôn làm hài lòng mọi người bệnh.

– Quy trình thăm khám được thiết kế thuận lợi, nhanh gọn không làm người bệnh mất nhiều thời gian, công sức chờ đợi.

– Không gian khám khang trang, hiện đại, phòng khám, điều trị bệnh thoáng mát tạo cảm giác thoải mái cho người bệnh tới thăm khám và điều trị.

– Hệ thống chăm sóc khép kín đạt tiêu chuẩn: khám bệnh – điều trị, chăm sóc sức khỏe – cung cấp thuốc chất lượng cao và giá cả hợp lý.

Quy trình khám sức khỏe tại bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc

Quy trình khám chữa bệnh tại bệnh viện Hồng Ngọc rất đơn giản, thuận tiện và luôn tạo cảm giác thoải mái cho người bệnh. Cụ thể:

Bước 1: Nhân viên lễ tân sẽ hướng dẫn làm các thủ tục hành chình hoàn tất những giấy tờ khám chữa bệnh cần thiết.

Bước 2: Thực hiện nội dung khám bệnh theo yêu cầu của người bệnh và tư vấn cho người bệnh nên đăng ký gói khám, kiểm tra hay chữa bệnh nào là hợp lý nhất.

Bước 3: Người bệnh sẽ được các bác sĩ chuyên khoa khám, chẩn đoán bệnh và đưa ra phương pháp điều trị bệnh hiệu quả nhất.

Bước 4: Hoàn tất quá trình khám sức khỏe cho người bệnh và bác sĩ sẽ đưa ra một số lời khuyên hữu ích về chăm sóc sức khỏe.

Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc- Địa chỉ chăm sóc sức khỏe hàng đầuBệnh viện đa khoa Hồng Ngọc địa chỉ khám tin cậy của người bệnh

Với phương châm “sức khỏe của bạn là niềm hành phúc của chúng tôi” bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc chắc chắn sẽ mang lại cho khách hàng những dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất, kết quả điều trị bệnh chính xác nhất cũng với các gói khám sức khỏe đa dạng, phù hợp với từng trường hợp.