Câu hỏi: Tôi là người Sài Gòn vừa chuyển ra Hà Nội sinh sống và làm việc được một thời gian. Tôi vẫn luôn duy trì thói quen thăm khám sức khỏe định kỳ 1 năm 2 lần nhưng lần này ra đây chưa biết nên chọn cơ sở y tế nào đảm bảo chất lượng và uy tín. Có 1 số đồng nghiệp giới thiệu tôi đến bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc 55 Yên Ninh nhưng tôi vẫn còn băn khoăn không biết Hồng Ngọc có ưu điểm gì, trang thiết bị y tế cũng như đội ngũ bác sĩ ra sao. Mong được tư vấn cụ thể. Tôi xin cảm ơn!

(Hoàng Minh Tuấn, 28 tuổi)

>> Bệnh viện Hồng Ngọc Keangnam khám nhi có tốt không ?

Trả lời

Anh Minh Tuấn thân mến,

Cảm ơn anh đã quan tâm tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc 55 Yên Ninh. Chúng tôi xin giải đáp băn khoăn của anh như sau:

Với hơn 10 năm thành lập và đi vào họat động, bệnh viện Hồng Ngọc Yên Ninh tự hào là cơ sở y tế uy tín mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng cùng những cảm nhận khác biệt bởi quy trình khám chữa bệnh khép kín và chất lượng phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm. Hồng Ngọc đang từng ngày nỗ lực hoàn thiện sứ mệnh cùng chung vai gánh vác và chia sẻ gánh nặng trong việc khám, điều trị bệnh và chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng.

Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc 55 Yên Ninh 1Hoạt động theo mô hình bệnh viện – khách sạn

Bệnh viện Hồng Ngọc 55 Yên Ninh hoạt động theo mô hình bệnh viện – khách sạn đạt tiêu chuẩn quốc tế 5 sao hàng đầu tại Việt Nam. Bên cạnh việc đầu tư đồng bộ hệ thống trang thiết bị nhập khẩu từ Mỹ, Nhật, Hàn Quốc, cơ sở vật chất hiện đại, Hồng Ngọc còn quy tụ đội ngũ bác sĩ, y tá, điều dưỡng, kỹ thuật viên và dược sỹ đều là những chuyên gia uy tín nhất có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản từ các nước tiên tiến trên thế giới. Đến với bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc Yên Ninh, quý khách hàng sẽ được thăm khám, chẩn đoán và điều trị trực tiếp bởi các chuyên gia y tế hàng đầu Việt Nam và thế giới.

Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc 55 Yên Ninh 2Đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao

Đặc biệt, bệnh viện đa khoa quốc tế Hồng Ngọc là một địa chỉ khám sức khỏe định kỳ uy tín được nhiều cá nhân và công ty tin tưởng sử dụng. Hiện nay, chúng tôi cung cấp 2 gói khám sức khỏe định kỳ cá nhân là gói tổng quát và gói chuyên sâu, giúp khách hàng hiểu rõ sức khỏe và cơ thể một cách tổng thể nhất, từ đó điều chỉnh chế độ dinh dưỡng hợp lý, đồng thời có thể phát hiện sớm những triệu chứng bất thường để biện pháp phòng ngừa bệnh tật kịp thời. Quy trình khám sức khỏe diễn ra hợp lý, khoa học trong một môi trường y tế an toàn, thân thiện.

Hy vọng rằng với những ưu điểm nổi trội trên đây anh sẽ có trải nghiệm dịch vụ chăm sóc sức khỏe hoàn hảo nhất tại bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc 55 Yên Ninh.

BV HỒNG NGỌC YÊN NINH

Add: Số 55 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội

Tel:+(84-4) 3927 5568 ext 0

E: info@hongngochospital.vn