Bấm mí mắt khắc phục tình trạng mắt một mí, mí lót giúp đôi mắt trở nên đẹp và cuốn hút hơn. Đặc biệt, kỹ thuật này đáp ứng tiêu chuẩn 6 không như: không phẫu thuật, không bóc tách, không xâm lấn, không gây đau đớn, không ảnh hưởng đến thị lực và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

>> Bấm mí hàn quốc ở đâu đẹp ?

>> Cắt mắt 2 mí đẹp tự nhiên bởi chuyên gia Hàn Quốc

1. Không phẫu thuật

Bấm mí mắt thực chất chỉ là một tiểu phẫu nhỏ nhằm tạo sự liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mi, giúp hình thành nếp mí mắt mới. Bằng cách tạo một đường mổ nhỏ xuống dưới da mí mắt, bác sĩ sẽ thực hiện tạo điểm nhấn trên mí mắt, giúp đôi mắt nhìn to và nếp mí mắt rõ ràng hơn.

2. Không bóc tách

Thao tác thực hiện bấm mí mắt được bác sĩ thực hiện bằng cách luồn chỉ dưới da và nâng cơ mi để tạo sự liên kết giữa phần da và sụn mà không bóc tách hay xâm lấn đến những vùng da xung quanh.

Bấm mí mắt với tiêu chuẩn 6 không 1

Bấm mí mắt không để lại bất cứ tổn thương hay xâm lấn nào

3. Không xâm lấn

Bấm mí mắt hoàn toàn không gây xâm lấn xấu đến các vùng da xung quanh. Vì phương pháp này chỉ cắt bỏ da và mô mỡ nên không gây bất cứ tổn thương nghiêm trọng hay để lại vết sẹo nào.

4. Không ảnh hưởng đến thị lực

Đặc biệt, bấm mí mắt không gây bất cứ tổn thương nào đến võng mạc và thị lực. Cho nên sau khi bình phục bạn không những có nếp mí mắt đẹp mà đôi mắt nhìn có chiều sâu và cuốn hút hơn.

5. Không gây nhiều đau đớn

Vì phương pháp không sử dụng dao kéo, cũng như trong quá trình thực hiện bác sĩ có sử dụng thuốc gây tê tại chỗ nên trong thời gian bấm mí hay sau bấm mí bạn sẽ không cảm thấy nhiều đau đớn. Tình trạng này sẽ hết sau 1 – 2 ngày, tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Bấm mí mắt với tiêu chuẩn 6 không 2Gương mặt đẹp hơn sau bấm mí mắt

6. Không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng

Thời gian thực hiện bấm mí mắt là 15 – 30 phút, sau bạn chỉ cần nghỉ ngơi một lát là có thể tự ra về ngay mà không cần năm lưu lại viện, cũng như mọi hoạt động sinh hoạt của bạn vẫn diễn ra bình thường. Sau khoảng 1 tháng bạn sẽ bình phục toàn toàn và đôi mắt trở nên đẹp quyến rũ hơn.

Tuy nhiên, sau bấm mí mắt bạn cần tuân thủ theo những lời khuyên của bác sĩ để phòng tránh những biến chứng có thể xảy ra như: ra đường nên đeo kính râm, không làm việc lâu dưới máy vi tính, không ăn đồ ăn cay, nóng, hải sản, rau muống, thịt gà…, vệ sinh mắt sạch sẽ hằng ngày, uống thuốc theo chỉ dẫn, tái khám theo quy định của bác sĩ.

DC_WEBVET-NH-1n2