Câu hỏi:

Các bác sĩ xin cho tôi biết nếu thực hiện bấm mí mắt thì sau bao lâu mắt hết sưng đau. Với đặc tính công việc thường xuyên phải tiếp xúc lâu với máy tính như tôi liệu có ảnh hưởng gì sau bấm mí không? (Lan Ngọc, 25 tuổi, Hà Nội).

>> Bấm mí hàn quốc ở đâu đẹp ?

Bấm mí mắt sau bao lâu thì hết sưng đau 1Bấm mí mắt sau bao lâu thì hết sưng đau?

Trả lời:

Xin chào Lan Ngọc,

Rất cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và đặt câu hỏi cần tư vấn đến thẩm mỹ Hồng Ngọc chúng tôi. Với câu hỏi của bạn chúng tôi nhận thấy đây là một vấn đề thắc mắc được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm trong thời gian gần đây. Đọc câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Bấm mí mắt là phương pháp khá đơn giản được nhiều người lựa chọn vì nó có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các phương pháp truyền thống. Nếu như các cách làm truyền thống thường sưng đau trong thời gian dài, lâu hồi phục, thời gian nghỉ dưỡng nhiều, để lại sẹo… thì công nghệ bấm mí mắt hoàn toàn có thể khác phục những nhược điểm nói trên. Vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện bấm mí mắt mà không cần lo lắng.

Bấm mí mắt sau bao lâu thì hết sưng đau 2Bấm mí mắt an toàn không gây sưng đau lâu

Thực chất bấm mí mắt chỉ là một cuộc tiểu phẫu nhỏ nên thời gian thực hiện không lâu, chỉ kéo dài 15 – 30 phút. Sau bấm mí mắt, tùy theo cơ địa của từng người mà vết sưng tấy do bấm mí sẽ đau kéo dài từ 3 – 5 ngày là bạn có thể làm việc và sinh hoạt bình thường trở lại. Tuy nhiên, nếu bạn thực hiện theo đúng hướng dẫn chăm sóc của bác sĩ sau bấm mí mắt, thì mí mắt của bạn có thể hết sưng đau sau 3 ngày. Bạn nên chườm đá, uống thuốc kháng sinh… theo quy định của bác sĩ.

Bạn có nói là công việc của mình thường xuyên phải tiếp xúc với máy tính, điều này có thể ảnh hưởng xấu đến hiệu quả phẫu thuật. Bởi vậy, chúng tôi khuyên bạn nếu đã thực hiện bấm mí mắt nên nghỉ ngơi, hạn chế tiếp xúc với máy tính khoảng 3 – 5 ngày. Khi trở lại làm việc bạn cũng không nên ngồi quá lâu bên máy tính mà nên thư giãn sau 45 phút đến 1 giờ làm việc.

Phương pháp bấm mí mắt là thủ thuật rất an toàn và không để lại bất cứ tổn thương hay biến chứng nguy hiểm nào cho người thực hiện. Kết quả sau khi thực hiện có thể kéo dài từ 5 – 7 năm hoặc lâu hơn tùy theo từng người. Đến thẩm mỹ Hồng Ngọc bấm mí mắt, bạn sẽ được chính đôi “bàn tay vàng” của các sĩ Hàn Quốc trực tiếp thực hiện và cam kết mang lại cho bạn nếp mí mắt rõ ràng, đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên.

Bấm mí mắt sau bao lâu thì hết sưng đau 3Mắt 2 mí đẹp tự nhiên sau bấm mí

Nếu bạn muốn hiểu rõ thêm về phương pháp này chúng tôi mới bạn đến thẩm mỹ Hồng Ngọc để được các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc trực tiếp tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

DC_WEBVET-NH-1n2