Câu hỏi:

Xin chào chuyên mục tư vấn. Em năm nay 27 tuổi và có đôi mắt 1 mí làm gương mặt em trở nên kém nổi bật, cũng như khiến em cảm thấy thiếu tự tin khi giao tiếp. Em được biết hiện có kỹ thuật bấm mí mắt thực hiện khá đơn giản và có thể khắc phục được tình trạng mắt một mí của em. Nhưng em lại không biết bấm mí mắt ở đâu đẹp và an toàn nhất tại Hà Nội. Bác sĩ có thể tư vấn giúp em được không? Em xin cảm ơn (Mai Anh, Hải Dương).

Bấm mí mắt ở đâu đẹp và an toàn nhất tại Hà Nội? 1Bấm mí mắt ở đâu đẹp và an toàn nhất?

Trả lời:

Xin chào Mai Anh,

Rất cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của làm đẹp của thẩm mỹ Hồng Ngọc.

Thẩm mỹ làm đẹp cho đôi mắt hiện được rất nhiều bạn trẻ quan tâm, bởi đôi mắt đóng vai trò quan trọng giúp gương mặt trở nên rạng rỡ và tươi tắn hơn. Như trường hợp đôi mắt một mí của bạn, khiến bạn cảm thấy thiếu tự tin khi giao tiếp với mọi người xung quanh. Vì thế, không chỉ bạn mà ngày càng có nhiều chị em tìm đến những kỹ thuật làm đẹp hiện đại, với mong muốn sở hữu vẻ đẹp toàn diện nhất.

Bấm mí mắt Hàn Quốc là một phương pháp làm đẹp hiện đại được rất nhiều chị em trên thế giới tin tưởng thực hiện. Tại Việt Nam kỹ thuật này đã dần lấy được lòng tin của nhiều khách hàng vì sự an toàn và hiệu quả lâu dài của nó. Tuy nhiên, bấm mí mắt ở đâu đẹp thực sự là một điều không dễ dàng, bởi ngày càng có nhiều thẩm mỹ được ra đời có sử dụng dịch vụ bấm mí mắt. Bên cạnh những thẩm mỹ uy tín thì vẫn còn tồn tại không ít cơ sở chưa được Sở y tế Hà Nội cấp phép hoạt động.

Bấm mí mắt ở đâu đẹp và an toàn nhất tại Hà Nội? 2Đôi mắt 2 mí luôn thu hút được mọi ánh nhìn

Tại Hà Nội, thẩm mỹ Hồng Ngọc là một trong những cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng và an toàn được đông đảo khách hàng tin tưởng sử dụng các dịch vụ làm đẹp tại đây. Sở dĩ bạn có thể an tâm khi đến thẩm mỹ Hồng Ngọc để bấm mí mắt là bởi vì:

– Thẩm mỹ có đội ngũ các y bác sĩ với nhiều năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, con mắt thẩm mỹ tốt và đặc biệt luôn tâm huyết với nghề nghiệp của mình.

– Hệ thống cơ sở vật chất khang trang, hiện đại cũng như luôn áp dụng những kỹ thuật tiên tiến mới nhất vào làm đẹp nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng tăng của nhiều khách hàng.

– Kỹ thuật bấm mí mắt áp dụng theo công nghệ Hàn Quốc nên sẽ cho hiệu quả lâu dài mà không làm tổn thương hay bất cứ ảnh hưởng xấu nào tới thị lực, sức khỏe.

– Đội ngũ chuyên viên, điều dưỡng viên tận tình chu đáo chăm sóc trước và sau khi cắt mí mắt.

Hi vọng với những lời tư vấn trên của chúng tôi bạn có thể lựa chọn cho mình địa chỉ bấm mí mắt đẹp và an toàn tại Hà Nội. Mọi thông tin thắc mắc bạn vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

DC_WEBVET-NH-1n