Câu hỏi: Chào bác sĩ, tôi đang có nhu cầu tạo mắt hai mí để khắc phục đôi mắt một mí hiện tại. Được biết là hiện nay có phương pháp bấm mí công nghệ Hàn Quốc giúp tạo mí mắt đẹp và tự nhiên. Nhưng tôi còn đang băn khoăn không biết bấm mí mắt ở đâu an toàn và uy tín. Bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi thêm về kỹ thuật bấm mí được không? Cảm ơn bác sĩ. (Hoàng Huyền Trang, 25 tuổi, Hạ Long, Quảng Ninh).

>> Bấm mí mắt hàn quốc giá bao nhiêu?

Trả lời:

Bạn Trang thân mến!

Chúng tôi rất vui vì bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục thẩm mỹ của thẩm mỹ Hồng Ngọc. Kỹ thuật bấm mí mắt Hàn Quốc hiện nay đang rất thịnh hành bởi khả năng tạo mắt hai mí nhanh chóng, không đau, không xâm lấn. Tuy nhiên để có được đôi mắt đẹp hoàn hảo thì điều quan trọng đầu tiên là cần lựa chọn được địa chỉ thẩm mỹ chất lượng và bác sĩ phẫu thuật tay nghề cao. Do đó, câu hỏi bấm mí mắt ở đâu an toàn và uy tín của bạn cũng chính là thắc mắc của rất nhiều khách hàng.

Bấm mí mắt ở đâu an toàn 1

Để có được câu trả lời thuyết phục cho câu hỏi bấm mí mắt ở đâu an toàn và uy tín, trước khi lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ, bạn cần quan tâm tới một số yếu tố sau:

– Trước tiên là đội ngũ bác sĩ phẫu thuật cần có trình độ chuyên môn cao, có cái nhìn thẩm mỹ tinh tường và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ mắt.

– Công nghệ bấm mí tiên tiến nhất, có tính ưu việt và khắc phục được các hạn chế của những kỹ thuật trước đó.

– Cơ sở hạ tầng khang trang, thiết bị hỗ trợ hiện đại.

Bấm mí mắt ở đâu an toàn 2

Bác sĩ Hàn Quốc bấm mí cho khách hàng tại thẩm mỹ Hồng Ngọc

Thẩm mỹ Hồng Ngọc là một trong số ít các cơ sở thẩm mỹ được Bộ Y tế cấp phép hoạt động. Có sự hỗ trợ từ phía Bệnh viện Hồng Ngọc, và ưu thế từ đội ngũ bác sĩ hàng đầu Hàn Quốc, thẩm mỹ Hồng Ngọc đã trở thành lựa chọn làm đẹp của rất nhiều khách hàng. Quy trình bấm mí mắt tại Hồng Ngọc do chính bác sĩ Hàn Quốc tiến hành, đảm bảo độ an toàn, tính chuẩn xác và hiệu quả thẩm mỹ cao nhất. Bởi vậy, khi đến với Hồng Ngọc, bạn sẽ giải đáp được băn khoăn bấm mí mắt ở đâu an toàn và uy tín.

Về cơ bản thì phương pháp bấm mí mắt khá đơn giản, không mất nhiều thời gian thực hiện. Tại thẩm mỹ Hồng Ngọc, bác sĩ Hàn Quốc sẽ căn cứ vào tình trạng mí mắt của mỗi người để đưa ra kế hoạch tạo mắt hai mí phù hợp nhất. Nếp gấp mí được hình thành bằng cách tạo đường liên kết cố định giữa phần da mí mắt và cơ nâng mi. Thao tác này diễn ra trong khoảng 10 – 20 phút, không bóc tách da, không chảy máu hay gây nên bất kỳ thương tổn nào. Kết quả giúp hình thành đôi mắt hai mí to đẹp tự nhiên và lâu dài nhất.

Bấm mí mắt ở đâu an toàn 3

Đôi mắt hai mí đẹp hơn sau khi bấm mí

Để biết thêm chi tiết về phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc, bạn vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

untitled