Sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên là điều mơ ước của không ít chị em phụ nữ. Những làm sao để có đôi mặt đẹp hài hoàn với khuôn mặt mà không để lại ảnh hưởng xấu nào tới sức khỏe không phải ai cũng biết. Bấm mí mắt Hàn Quốc vĩnh viễn được xem là giải pháp an toàn hàng đầu cho đôi mắt đẹp hiện nay.

Bấm mí mắt Hàn Quốc vĩnh viễn 1Bấm mí mắt Hàn Quốc vĩnh viễn

Xã hội càng phát triển, nhu cầu làm đẹp của các chị em ngày càng được quan tâm. Phẫu thuật thẩm mỹ dần trở thành phương pháp làm đẹp hiệu quả nhất và trong đó không thể không nhắc đến xu hướng bấm mí mắt đang rất được các chị em yêu thích. bấm mí mắt Hàn Quốc vĩnh viễn chính là công nghệ giúp chị em có được đôi mắt to đẹp tự nhiên hài hòa với khuôn mặt.

Quá trình lão hóa da do tuổi tác đặc biệt da vùng mắt ngày càng nghiêm trọng, biểu hiện là da mắt bị nhăn, bị chùng, xuất hiện bọng mắt, da thừa, mỡ thừa có thể gây nên cả hiện tượng sụp mí. Để khắc phục tình trạng này thì tốt nhất phương pháp là cắt mí mắt để vừa tạo lại mi mắt cho đôi mắt to tròn hơn vừa loại bỏ và khắc phục hoàn toàn tình trạng lão hóa da.

Công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc vĩnh viễn

Bấm mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ Hồng Ngọc được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc, đảm bảo  đem lại cho khách hàng đôi mắt hai mí to đẹp, long lanh như các diễn viên Hàn Quốc.

Bấm mí mắt Hàn Quốc vĩnh viễn 2Cách bấm mí mắt Hàn Quốc vĩnh viễn

Kỹ thuật bấm mí mắt Hàn Quốc là tạo liên kết giữa da mi và cơ nâng mi, do đó khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới đẹp tự nhiên. Với dụng cụ bấm mí mới của Hàn Quốc sẽ cho chính xác các điểm trong và ngoài mí mắt, chỉ được luồn chính xác vào cơ mi để tạo mí mắt đẹp tự nhiên. Thời gian thực hiện chỉ kéo dài khoảng 15 – 20 phút nhưng cho kết quả tạo mắt hai mí vĩnh viễn.

Ưu điểm của phương pháp này là không cần đến phẫu thuật, không cắt khâu, tiến hành nhẹ nhàng, nhanh chóng, không đau, không để lại sẹo đặc biệt thời gian phục hồi nhanh. Tùy theo tình trạng lão hóa da của từng người mà sau phẫu thuật cắt mí mắt, kết quả được giữ trong thời gian khác nhau, nhưng nhìn chung cắt mí mắt cho kết quả lâu dài, ít nhất là từ 15 – 20 năm.

Kết quả sau bấm mí mắt Hàn Quốc vĩnh viễn

– Tạo mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên.

– Hai mắt có mí đều nhau.

– Mắt không còn bị xệch, bị sụp.

– Kết quả ổn định lâu dài.

Được biết tới là một trong những địa chỉ làm đẹp an toàn hàng đầu tại Hà Nội, thẩm mỹ Hồng Ngọc luôn ứng dụng những công nghệ làm đẹp trên thế giới nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của mọi chị em. Đặc biệt, khi đến Hồng Ngọc thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc vĩnh viễn, bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm với dịch vụ làm đẹp tiên tiến và tuyệt đối an toàn.

DC_WEBVET-NH-1n