Câu hỏi: Thưa bác sĩ, em muốn bấm mí mắt để tạo mắt hai mí nhưng vẫn còn nhiều thắc mắc về dịch vụ này. Điều em băn khoăn nhất là bấm mí mắt Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền và phương pháp này có an toàn không? Mong sớm nhận được câu trả lời của bác sĩ. Em cảm ơn! (Phan Ngọc Anh, 22 tuổi, Ba Vì, Hà Nội).

>> Bấm mí Hàn Quốc ở đâu đẹp?

>> Mách bạn cách làm mắt to hơn tự nhiên

Trả lời:

Chào bạn Ngọc Anh!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ Hồng Ngọc. Bấm mí mắt bao nhiêu tiền và hiệu quả an toàn của phương pháp này luôn là điều được rất nhiều khách hàng quan tâm trước khi lựa chọn dịch vụ.

Bấm mí mắt Hàn Quốc là dịch vụ thẩm mỹ phổ biến hàng đầu tại các nước Á Châu, xuất phát từ công nghệ Hàn Quốc. Kỹ thuật này hiện đang trở thành xu hướng làm đẹp được giới trẻ ưa chuộng bởi khả năng chỉnh sửa mí mắt đẹp tự nhiên. Là một trong những đơn vị tiên phong ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc, Thẩm mỹ Hồng Ngọc đã phát triển thành công kỹ thuật bấm mí mắt giúp khách hàng có được đôi mắt hai mí rõ rệt và hài hòa như mong muốn.

Bấm mí mắt Hàn Quốc có an toàn không?

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện bấm mí mắt tại Thẩm mỹ Hồng Ngọc vì chúng tôi có đội ngũ bác sĩ chỉnh sửa mí mắt giỏi đến từ Hàn Quốc cùng sự hỗ trợ từ phía Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc. Dựa theo tình trạng mí mắt của mỗi người, bác sĩ sẽ áp dụng các phương pháp bấm mí phù hợp nhất:

– Một là phương pháp luồn chỉ sinh học từ mi mắt trên xuống tới sát phần sụn của mi mắt nhằm cố định với lớp da mi để tạo thành nếp gấp mí mới.

– Thứ hai là phương pháp luồn chỉ xuyên sụn mi mắt trên giúp tạo liên kết chắc chắn giữa cơ nâng mi và da mí mắt. Với kỹ thuật này, nếp gấp mí sẽ hình thành rõ ràng hơn, kết quả duy trì ổn định lâu dài hơn.

Với tay nghề cao và kinh nghiệm lâu năm của chuyên gia Hàn Quốc, bạn sẽ sớm sở hữu đôi mắt hai mí đẹp như mong đợi mà không cần lo lắng ảnh hưởng thị lực hay xảy ra bất kỳ biến chứng nào.

Bấm mí hàn quốc bao nhiêu tiền? 1

Kết quả sau khi bấm mí mắt Hàn Quốc

Bấm mí mắt Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền?

Việc tìm hiểu xem bấm mí bao nhiêu tiền là một trong những bước cần thiết trước khi quyết định sử dụng dịch vụ. Thẩm mỹ Hồng Ngọc luôn đảm bảo mang lại cho quý khách hàng dịch vụ làm đẹp chất lượng, đẹp tự nhiên, an toàn tuyệt đối với chi phí phù hợp. Tuy nhiên để xác định cụ thể xem bấm mí mắt hết bao nhiêu tiền thì tốt nhất bạn nên trực tiếp đến để được chuyên gia của chúng tôi tư vấn. Vì căn cứ vào độ khó của ca bấm mí (mức độ da chùng, mỡ thừa, đặc điểm mắt…) mà sẽ có mức giá cả tương ứng. Chúc bạn sớm có được đôi mắt hai mí đẹp như mong ước.

DC_WEBVET-NH-1n