Kỹ thuật bấm mí mắt đẹp tự nhiên công nghệ Hàn Quốc là giải pháp tạo mắt hai mí nhanh chóng và rất phù hợp với những bạn sợ đau và ngại dao kéo.

>> Bấm mí mắt hàn quốc giá bao nhiêu?

Đôi mắt biết nói với hai mí to đẹp linh hoạt là mơ ước của hầu hết các bạn nữ. Tuy nhiên mắt một mí hay mí lót lại là đặc điểm đặc trưng của phần lớn dân Á Châu, bởi vậy mà phương pháp tạo mắt hai mí ra đời đã được đông đảo khách hàng đón nhận. Phát triển hơn hết là công nghệ bấm mí mắt đẹp tự nhiên của Hàn Quốc với hiệu ứng tạo đôi mắt hai mí to tròn và đầy sức sống một cách tự nhiên nhất. Là địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu Việt Nam và được chuyển giao 100% công nghệ bấm mí Hàn Quốc, thẩm mỹ Hồng Ngọc sẽ giúp bạn được trải nghiệm phong cách tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên như những diễn viên xứ Hàn.

Bấm mí mắt đẹp như sao hàn 1

Đối tượng thích hợp với bấm mí mắt

– Mắt một mí hoặc mí lót không rõ ràng.

– Da mí mắt trên căng, không có nhiều da chùng và mỡ thừa.

– Phương pháp này thường được chỉ định với những người trẻ (ở độ tuổi <30)

Bấm mí mắt đẹp tự nhiên công nghệ Hàn Quốc diễn ra thế nào?

Bấm mí thực chất là một tiểu phẫu với thời gian thực hiện chưa đến 30 phút. Thủ tục này được tiến hành sau khi gây tê nhẹ tại chỗ. Bác sĩ Hàn Quốc tại thẩm mỹ Hồng Ngọc sẽ đo vẽ cẩn thận đường mí mắt và tính toán tỷ lệ tạo nếp gấp mí mới sao cho cân đối và phù hợp với mắt cùng khuôn mặt nhất. Sau đó, một thiết bị nhấn mí đặc biệt sẽ được dùng để tạo đường gấp trên mí mắt, nhờ đó, bác sĩ sẽ dễ dàng luồn chỉ thẩm mỹ đê tạo thành liên kết cố định sụn mi mắt cùng với lớp da mi mắt. Thao tác này được thực hiện nhanh chóng, chuẩn xác giúp hình thành mí mắt mới ngay lập tức mà không hề xâm lấn bóc tách da, không chảy máu và không đau đớn.

Bấm mí mắt đẹp như sao hàn 2

Kỹ thuật bấm mí mắt  Hàn Quốc

Ưu điểm của kỹ thuật bấm mí mắt đẹp tự nhiên

– Thời gian bấm mí nhanh chóng, không đau đớn.

– Không làm ảnh hưởng tới kết mạc và thị giác, độ an toàn tuyệt đối.

– Không mất thời gian nghỉ dưỡng, hình thành mí mắt ngay sau khi kết thúc tiểu phẫu.

– Kết quả tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên, dáng mắt to hơn, cân đối và linh hoạt hơn.

– Tiết kiệm thời gian và chi phí.

Bấm mí mắt đẹp như sao hàn 3

Kết quả sau khi bấm mí Hàn Quốc

Bấm mí mắt đẹp tự nhiên tại thẩm mỹ Hồng Ngọc

Quy trình bấm mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc tại thẩm mỹ Hồng Ngọc có lợi thế là được chính các chuyên gia về chỉnh hình mí mắt đến từ viện thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc thực hiện trong điều kiện tốt nhất. Bởi vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm về tính thẩm mỹ cũng như độ an toàn. Chỉ với 15 – 20 phút, bạn đã có thể tự tin với đôi mắt hai mí long lanh như mong muốn.

untitled