Câu hỏi:

Thưa bác sĩ, tôi có đôi mắt một mí từ khi sinh ra, tôi thấy nhiều chị em có đôi mắt một mí thực hiện phương pháp bấm mí mắt giúp sở hữu đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên. Nhưng tôi phân vân không biết bấm mí mắt có thích hợp với nam giới hay không? Mong bác sĩ giải đáp thắc mắc này cho tôi. Tôi xin cảm ơn. (Tuấn Anh, 28 tuổi, Hải Phòng).

>> Bấm mí hàn quốc có đau không?

Bấm mí mắt có thích hợp với nam giới? 1Bấm mí mắt có thích hợp với nam giới không?

Trả lời:

Bạn Tuấn Anh thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ bấm mí mắt và gửi câu hỏi “bấm mí mắt có thích hợp với nam giới” đến chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ Hồng Ngọc.

Hiên nay, không chỉ phái đẹp mới có nhu cầu cải thiện tình trạng đôi mắt một mí mà ngay cả đấng mày râu cũng mong muốn tìm kiếm được biện pháp phù hợp, giúp nhanh chóng nhằm sở hữu đôi mắt 2 mí rõ ràng, đẹp tự nhiên.

Phương pháp bấm mí mắt là một kỹ thuật tạo mắt hai mí được bác sĩ thực hiện bằng cách tạo sự liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi bằng dụng cụ chuyên dụng, tạo mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên mà không làm ảnh hưởng đến thi lực và không để lại sẹo. Đối tượng phù hợp thực hiện phương pháp bấm mí mắt là người trẻ dưới 30 tuổi, mắt một mí có da mỏng, ít mỡ thừa hoặc mắt hai mí nhưng không rõ ràng và không cân đối.

Bấm mí mắt có thích hợp với nam giới? 2Bấm mí mắt giúp đôi mắt nhìn to đẹp hơn

Vì thế với câu hỏi bấm mí mắt có thích hợp với nam giới không, có thể thấy rằng bấm mí mắt không hề phân biệt giới tính, có nghĩa là cả nữ giới và nam giới đều áp dụng được công nghệ làm đẹp này. Trên thực tế có không ít ca sĩ, diễn viên Hàn Quốc vì muốn có đôi mắt hai mí cũng đã thực hiện bấm mí mắt. Do đó, bạn Tuấn Anh có thể làm đẹp cho đôi mắt bằng phương pháp này.

Tại Việt Nam, dịch vụ bấm mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc không còn quá xa lạ đối với nam giới. Điều quan trọng là phải lựa chọn được địa chỉ thẩm mỹ cắt mắt 2 mí đẹp an toàn và uy tín. Bởi kết quả thẩm mỹ phụ thuộc rất nhiều vào trình độ tay nghề của bác sĩ. Chính vì vậy, bạn cần tìm hiểu kỹ lượng về cơ sở thẩm mỹ trước khi làm đẹp cho đôi mắt mình nhé.

Hi vọng, với những gì chúng tôi tư vấn bạn có thể an tâm thực hiện bấm mí mắt và lựa chọn cho mình một địa chỉ bấm mí mắt an toàn và uy tín nhất.

DC_WEBVET-NH-1n