Nếu bạn muốn sở hữu đôi mắt hai mí to đẹp tự nhiên nhưng lại ngại phẫu thuật dao kéo thì kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc chính là lựa chọn lý tưởng nhất. Đây là phương pháp tạo mắt hai mí nhanh chóng, không cần bóc tách, không gây tổn thương nhiều, dễ dàng giúp bạn biến đôi mắt một mí thành hai mí tự nhiên và dễ thương nhất.

>> Bấm mí Hàn Quốc ở đâu đẹp?

>> Bấm mí hàn quốc giá bao nhiêu?

Bấm mí hàn quốc đẹp hoàn hảo

Bấm mí  Hàn Quốc đẹp tự nhiên

Bấm mí mắt Hàn Quốc là gì?

Đặc điểm của người Hàn Quốc là mắt một mí, nhưng trong các bộ phim Hàn Quốc chúng ta thấy đôi mắt của các diễn viên đều có hai mí to tròn tuyệt đẹp. Đó là nhờ công nghệ bấm mí Hàn Quốc vô cùng phát triển. Hiện nay tại Việt Nam, bạn cũng có thể dễ dàng sở hữu đôi mắt hai mí cuốn hút như sao Hàn mà không cần phải lặn lội sang tận xứ Kim Chi xa xôi bởiThẩm mỹ Hồng Ngọc đã tiếp nhận chuyển giao công nghệ bấm mí Hàn Quốc từ các chuyên gia phẫu thuật giỏi người Hàn về làm đẹp cho phụ nữ Việt.

Phẫu thuật bấm mí mắt công nghệ Hàn Quốc là kỹ thuật tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên mà không cần động đến dao kéo hay phẫu thuật bóc tách. Phương pháp này thường được áp dụng đối với những khách hàng trẻ, không có nhiều da chùng và mỡ thừa trên mí mắt. Tại Thẩm mỹ Hồng Ngọc, bác sĩ Hàn Quốc sẽ sử  dụng công cụ bấm mí mắt chuyên dụng để tạo nên nếp gấp mí tự nhiên, nhanh chóng và hoàn toàn không để lại sẹo.

Thủ tục phẫu thuật bấm mí Hàn Quốc

Bấm mí Hàn Quốc được thực hiện chủ yếu với những người ở độ tuổi còn trẻ có đôi mắt một mí hoặc mí lót đồng thời phần mí mắt trên không có bọng mỡ và da thừa. Đây là một tiểu phẫu đơn giản với thời gian thực hiện từ 15 – 20 phút dưới hình thức gây tê tại chỗ. Phương pháp bấm mí Hàn Quốc sẽ tạo được đôi mắt hai mí tự nhiên mà không cần bóc tách, không cắt khâu, nên tiến trình diễn ra rất nhẹ nhàng, không ảnh hưởng đến thị lực, không mất thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng và đặc biệt là rất an toàn.

Bấm mí mắt hàn quốc đẹp long lanh

Bác sĩ đo vẽ chi tiết vị trí tạo nếp gấp mí mới trước khi bấm mí

Bấm mí Hàn Quốc được tiến hành bằng cách dùng chỉ thẩm mĩ luồn dưới da và cơ nâng mi tạo đường lằn cho mí mắt mà không cần rạch da phẫu thuật. Dựa vào đặc điểm đôi mắt, tính chất da mí mắt, bác sĩ Hàn Quốc sẽ áp dụng phương pháp bấm mí hiệu quả nhất cho mỗi người:

Phương pháp 1 : Bác sỹ sẽ xác định điểm để luồn chỉ (khoảng từ 3-5 điểm) tại mi mắt trên, từ các điểm đó chỉ sinh học sẽ được luồn xuống sát sụn của mi mắt trên và cố định với sát lớp dưới da mi để tạo thành nếp mí. Phương pháp này được áp dụng ở một số thẩm mỹ viện tuy nhiên điểm hạn chế là nếp gấp mí chỉ tồn tại được một thời gian nhất định khoảng 2-3 năm và mờ dần theo thời gian.

Phương pháp 2: Bác sỹ sử dụng kỹ thuật tiên tiến nhất là luồn chỉ xuống xuyên qua sụn mi mắt trên nhằm cố định chắc chắn với lớp da mi để tạo nếp mí sâu hơn rõ ràng hơn và nếp mí được tồn tại vĩnh viễn.

Tùy nhu cầu và mong muốn của khách hàng mà bác sỹ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ Hồng ngọc sẽ thực hiện phương pháp phù hợp sau khi thăm khám và tư vấn cụ thể để khách hàng nắm rõ từng ưu điểm của hai phương pháp trên. Sau khi bấm mí Hàn Quốc khách hàng có thể ra về sinh hoạt bình thường, không cần nghỉ dưỡng.

Kết quả sau bấm mí Hàn Quốc tại thẩm mỹ Hồng Ngọc

Kết quả bấm mí hàn quốc tại Hồng Ngọc

Đôi mắt hai mí to đẹp tự nhiên sau khi bấm mí Hàn Quốc

Tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên không cần phẫu thuật.

–  Thực hiện nhẹ nhàng, không đau, không xâm lấn, không để lại sẹo.

– Thời gian thực hiện nhanh chóng, kết quả ổn định và dài lâu.

– Tuyệt đối an toàn, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

untitled