Bấm mí Hàn Quốc tại Hà Nội

Bấm mí Hàn Quốc tại Hà Nội đang được rất nhiều người ưa chuộng và trở thành trào lưu làm đẹp của giới trẻ hiện nay. Tại Thẩm mỹ Hồng Ngọc, sự kết hợp giữa bác sĩ hàn Quốc thực hiện với thiết bị, công nghệ này cũng được nhiều bạn trẻ quan tâm và đón nhận hưởng ứng.

Kĩ thuật bấm mí Hàn Quốc tại Hà Nội

Bấm mí Hàn Quốc đòi hỏi bác sĩ phải có kinh nghiệm tay nghề cao. Đầu tiên, bác sĩ sẽ đo vẽ, phân tích đặc điểm mí mắt và khuôn mặt để lựa chọn đường bấm mí phù hợp cho từng khách hàng. Cung bấm mí được bác sĩ đo vẽ bằng dụng cụ chuyên dụng, chỉnh sửa sao cho mí mới được tạo ra tự nhiên và hài hòa nhất với khuôn mặt. Sau khi thuốc tê phát huy tác dụng, bác sĩ sử dụng dụng cụ bấm mí Hàn Quốc, nhẹ nhàng luồn dưới mí mắt, nếp gấp trên cả hai mí mắt sẽ được tạo chính xác đến từng milimet. Theo đường nếp mí này, bác sĩ khéo léo dùng chỉ thẩm mỹ tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi. Do đó khi mở, mắt sẽ hình thành nếp mí mới mềm mại đẹp tự nhiên.

Ưu điểm bấm mí hàn quốc 1

Kĩ thuật bấm mí Hàn Quốc tại Hà Nội

Kĩ thuật được thực hiện trong khoảng 15 – 20 phút nhưng cho kết quả bấm mí  ổn định và lâu dài, sau khi thực hiện, khách  hàng có thể về nhà ngay mà không phải nghỉ dưỡng hay kiêng kị nhiều.

Ưu điểm bấm mí Hàn Quốc tại Hà Nội

Ưu điểm của phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc được xem là phương pháp không cần đến phẫu thuật, không bóc tách, không cắt khâu nên sẽ rất nhẹ nhàng, không làm ảnh hưởng đến tâm lý khách hàng.

Thẩm mỹ Hồng Ngọc là đơn vị tiên phong đi đầu trong việc áp dụng công nghệ bấm mí Hàn Quốc hiện đại này. Và sau một thời gian đưa vào ứng dụng, thẩm mỹ Hồng Ngọc cũng đã nhận được khá nhiều lời khen ngợi cũng như sự hài lòng của rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước .