Câu hỏi: Em năm nay 20 tuổi, hiện vẫn đang là sinh viên. Em có đôi mắt một mí bẩm sinh nên luôn mong muốn có được hai mí to đẹp như những diễn viên Hàn Quốc. Được biết thẩm mỹ Hồng Ngọc thực hiện bấm mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc rất đẹp nên em đang có ý định lựa chọn phương pháp này. Vậy bác sĩ có thể cho biết bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu không? Kết quả bấm mí duy trì được bao lâu và bấm mí có ảnh hưởng gì đến mắt không? (Thân Thị Lan Hương, Thanh Xuân, Hà Nội).

>> Bấm mí Hàn Quốc ở đâu đẹp nhất ?

Trả lời:

Chào bạn Hương!

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ thẩm mỹ của Thẩm mỹ Hồng Ngọc và đã gửi câu hỏi về giá bấm mí mắt tới chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Đúng như bạn nói, hiện nay thẩm mỹ Hồng Ngọc đang rất thành công với kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc nhờ quá trình phấn đấu không ngừng và ứng dụng triệt để công nghệ thẩm mỹ vượt trội từ đất nước Hàn Quốc. Đối với độ tuổi của bạn thì phương pháp bấm mí mắt là lựa chọn rất thích hợp.

Bấm mí hàn quốc giá bao nhiêu? 1

Câu hỏi bấm mí mắt giá bao nhiêu cũng là điều được nhiều khách hàng băn khoăn trước khi quyết định bấm mí. Tuy nhiên bên cạnh đó vẫn còn nhiều yếu tố quan trọng khác ảnh hưởng tới việc lựa chọn địa chỉ bấm mí như độ an toàn, tính thẩm mỹ, kết quả đạt được… Tại thẩm mỹ Hồng Ngọc, quy trình bấm mí mắt do chính bác sĩ giỏi đến từ bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc thực hiện. Chúng tôi đảm bảo mang lại cho bạn đôi mắt hai mí to đẹp long lanh trong thời gian ngắn nhất. Bạn sẽ không phải chịu bất kỳ tổn thương hay đau đớn nào trong khi thực hiện.

Bấm mí Hàn Quốc là một thủ thuật đơn giản được thực hiện dưới hình thức gây tê nhẹ tại chỗ. Bác sĩ sẽ dùng chỉ để tạo sự liên kết chắc chắn giữa phần da mi mắt với cơ nâng mi, nhờ đó mà nếp gấp mí mắt được hình thành rõ ràng. Phương pháp này sẽ nhanh chóng mang lại cho bạn đôi mắt hai mí to tròn rạng rỡ chỉ trong khoảng 10-15 phút mà không cần đụng đến dao kéo, không đau, không chảy máu. Kết quả duy trì được mắt hai mí đẹp tự nhiên ổn định trong một thời gian dài, thường là cho đến khi phần da mí mắt bị lão hóa tự nhiên và chùng xuống. Đến lúc đó, bạn cũng có thể lựa chọn giải pháp cắt mí mắt để tiếp tục duy trì đôi mắt hai mí trẻ trung xinh đẹp.

Bấm mí mắt bao nhiêu tiền? 2

Bấm mí Hàn Quốc hoàn toàn không để lại sẹo

Chi phí bấm mí mắt phụ thuộc vào nhiều yếu tố khách quan và chủ quan. Trước đó, bác sĩ cần xác định đặc điểm mắt, tính chất da và khả năng thực hiện bấm mí của mỗi người để đưa ra phương pháp tạo mắt hai mí tối ưu và an toàn nhất. Bởi vậy mà giá bấm mí Hàn Quốc sẽ dựa vào kỹ thuật mà bạn và bác sĩ lựa chọn.

Giá bấm mí hàn quốc bao nhiêu? 3

Kết quả sau khi bấm mí Hàn Quốc tại thẩm mỹ Hồng Ngọc

Để có được thông tin cụ thể về dịch vụ bấm mí Hàn Quốc và được giải đáp chi tiết nhất về vấn đề bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu, bạn vui lòng đến Thẩm mỹ Hồng Ngọc hoặc liên hệ theo địa chỉ sau:

untitled