Bấm mí Hàn Quốc

Bấm mí Hàn Quốc đang trở thành một trong những trào lưu làm đẹp hot nhất hiện nay. Không cần phẫu thuật, nhẹ nhàng, an toàn, không để lại sẹo, không gây biến chứng, đồng thời nếp mí tạo ra rất tự nhiên chính là những ưu điểm vượt trội của công nghệ bấm mí Hàn Quốc.

Bấm mí Hàn Quốc không cần phẫu thuật

Mắt một mí là nét đặc trưng cho ngươi dân Châu Á. Theo cuộc khảo sát điều tra tại Hàn Quốc, hầu hết người dân ở đây đều không hài lòng với đôi mắt một mí của mình. Hàn Quốc là đất nước nổi tiếng với ngành công nghệ thẩm mỹ khá là phát triển. Đi cùng với nhu cầu làm đẹp của người dân ngày càng tăng cao, công nghệ bấm mí Hàn Quốc đã ra đời đem lại những bước tiến vượt trội trong ngành dịch vụ  thẩm mỹ  tại đất nước tươi đẹp này. Và cùng bắt kịp xu hướng thời đại, ngày nay, công nghệ bấm mí Hàn Quốc đã trở thành trào lưu làm đẹp hiện đại của giới trẻ hiện nay.

Bấm mí không cần phẫu thuật 1

Bấm mí Hàn Quốc không cần phẫu thuật

Bấm mí Hàn Quốc là một thủ thuật khá đơn giản , khi tiến hành bạn chỉ cần gây tê tại chỗ . Sau đó, bác sĩ sẽ tạo nếp mí bằng cách luồn chỉ thẩm mỹ để tạo liên kết chặt chẽ giữa da và cơ nâng mi . Chỉ sau khoảng 15-20 phút , bạn đã nhanh chóng sở hữu nếp mí đẹp tự nhiên và có thể đi làm , sinh hoạt hoàn toàn bình thường . Ưu điểm của công nghệ bấm mí Hàn Quốc chính là không cần phẫu thuật, không bóc tách hay cắt rạch nên hoàn toàn an toàn, nhẹ nhàng , không để lại sẹo hay gây bất kỳ biến chứng nguy hiểm nào

Kết quả sau bấm mí Hàn Quốc không cần phẫu thuật

Nếp mí được hình thành tự nhiên

Mí hai mắt cân đối, không bị trợn hay xếch lên

Mắt trở nên to tròn , rõ ràng hơn

Không để lại sẹo hay gây bất kỳ tổn thương nào