Bấm mí dưới có đau không

Mí mắt là một bộ phận quan trọng trong việc bảo vệ hệ thị giác và góp phần tạo nên vẻ đẹp của khuôn mặt. Bấm mí dưới theo công nghệ Hàn Quốc đang rất được các chị em quan tâm hiện nay nhưng vẫn còn nhiều e ngại về phẫu thuật. Sau đây Thẩm mỹ Hồng Ngọc sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi bấm mí dưới có đau không nhé.

Bấm mí dưới có đau? 1

Bấm mí dưới đẹp tự nhiên

Phẫu thuật bấm mí dưới đẹp tự nhiên là phương pháp giúp lấy da thừa, mỡ thừa vùng mí dưới nhằm phục hồi tốt nhất hình dáng tươi trẻ của mi dưới. Mặc dù phẫu thuật cắt mí dưới được thực hiện một cách đơn giản, nhẹ nhàng, nhanh chóng. Tuy nhiên, để có kết quả cắt mí mắt đẹp tự nhiên, đều, mắt không bị xếch, không bị trợn thì đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải là người có tay nghề cao, mắt thẩm mỹ tốt và đặc biệt có nhiều năm kinh nghiệm để có thể thực hiện nhanh chóng, chính xác.

Nhiều người e ngại cũng bởi vì cảm giác sợ phẫu thuật, luôn tự hỏi bấm mí dưới có đau không và thực hiện trong bao lâu, chăm sóc sau hậu phẫu thế nào và có để lại sẹo không. Bấm mí dưới tuy là một tiểu phẫu nhỏ nhưng vẫn cần động tới dao kéo. Cụ thể các bước tiến hành của phương pháp này được thực hiện như sau:

– Bác sĩ đo vẽ dáng mí, vùng cần phẫu thuật

– Tiêm thuốc tê, gây tê cục bộ vùng mí mắt.

– Thực hiện phẫu thuật loại bỏ da thừa vùng mí mắt (trên hoặc dưới)

– Khâu thẩm mỹ, giấu sẹo và kết thúc quá trình.

Do cần cắt loại bỏ da thừa nên chắc chắn là sẽ có hơi đau, nhưng khi thực hiện do có thuốc tê thì sẽ không đau. Sau khi thực hiện sẽ có cảm giác đau tức trong 1,2 ngày đầu. Cảm giác đau nhiều hay ít thì sẽ tùy thuộc vào ngưỡng chịu đau của mỗi người. Tuy nhiên phẫu thuật cắt mí mắt chỉ là một tiểu phẫu nhỏ nên bạn không cần quá lo lắng.

Tại Thẩm mỹ Hồng Ngọc, bạn có thể hoàn toàn yên tâm với phẫu thuật cắt mí dưới không đau, không để lại sẹo và kết quả mắt đẹp tự nhiên với bác sĩ hàn Quốc thực hiện.