Câu hỏi: Chào bác sĩ, năm nay cháu 19 tuổi, cháu thường cảm thấy thiếu tự tin bởi đôi mắt một mí vừa nhỏ lại vừa thiếu linh hoạt. Cháu đã có ý muốn đi tạo mắt hai mí từ lâu rồi nhưng vẫn phân vân vì rất sợ đau. Cháu được biết thẩm mỹ Hồng Ngọc có dịch vụ bấm mí mắt có thể giúp biến đôi mắt một mí thành hai mí nên đang muốn thực hiện. Bác sĩ cho cháu biết bấm mí hàn quốc có đau không? Sau khi bấm mí cháu có phải kiêng kị điều gì không ạ? Cảm ơn bác sĩ. (Trần Thùy Dương, sinh viên Đại học Hà Nội)

>> Bấm mí Hàn Quốc ở đâu đẹp?

>> Chi phí bấm mí Hàn Quốc là bao nhiêu?

Trả lời:

Chào bạn Thùy Dương!

Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ Hồng Ngọc. Đứng trước mỗi quyết định thay đổi hình dáng hay bất kỳ đặc điểm nào đó trên cơ thể thì ai cũng đều có những băn khoăn riêng. Bấm mí hàn quốc có đau không và cách chăm sóc sau khi bấm mí cũng là những câu hỏi được nhiều khách hàng muốn tạo mắt hai mí quan tâm nhất. Hy vọng những giải đáp dưới đây sẽ giúp được bạn có được câu trả lời như mong muốn.

Bấm mí hàn quốc có đau không? 1

Bấm mí có đau không?

Kỹ thuật bấm mí mắt Hàn Quốc từ lâu được đánh giá là giải pháp lý tưởng, đơn giản nhất giúp tạo hình mắt hai mí. Ứng dụng triệt để công nghệ bấm mí vượt trội Hàn Quốc, thẩm mỹ Hồng Ngọc đã thực hiện thành công cho hàng trăm khách hàng có nhu cầu biến mắt một mí thành hai mí to đẹp tự nhiên. Quy trình bấm mí Hàn Quốc tại thẩm mỹ Hồng Ngọc có lợi thế bởi chính đội ngũ bác sĩ Hàn Quốc thực hiện. Do vậy, từng thao tác, kỹ thuật đều được tiến hành chuẩn xác nhất.

Vậy bấm mí có đau không? Câu trả lời là hoàn toàn không đau đớn. Trước khi bấm mí bạn sẽ được gây tê nhẹ tại chỗ, đảm bảo sự dễ chịu thoải mái nhất trong suốt quá trình làm thủ thuật. Chỉ cần 10-20 phút, bác sĩ đã tạo được sự liên kết cố định giữa cơ nâng mi và da mí mắt, giúp hình thành đôi mắt hai mí rõ ràng cân đối mà không cần bóc tách da, không gây ra bất kỳ tổn thương cả bên ngoài lẫn bên trong mắt. Bạn sẽ thấy hai mí hiện lên ngay sau khi bấm mí. Sau vài tuần, mắt sẽ hồi phục và cho kết quả đẹp tự nhiên nhất, hoàn toàn không có sẹo, không biến chứng. Hiệu quả tạo được đôi mắt hai mí linh hoạt rạng ngời trong thời gian nhiều năm.

Bấm mí mắt có đau không? 2

Bác sĩ Hàn Quốc chuyên môn giỏi

Chăm sóc sau khi bấm mí mắt

Sau khi thực hiện bấm mí mắt tại thẩm mỹ Hồng Ngọc, bạn không cần phải nghỉ dưỡng mà có thể tự ra về, sinh hoạt bình thường. Tuy nhiên để cho kết quả đôi mắt đẹp tự nhiên nhất, bạn cần chú ý một số điều sau:

– Nên uống thuốc kháng sinh theo chỉ dẫn của bác sĩ để tránh phù nề.

– Vệ sinh mắt sạch sẽ, giữ vết bấm mí luôn khô thoáng trong thời gian đầu.

– Trong thời gian 1-2 tháng đầu tiên, tránh ăn các thức ăn như rau muống, trứng, thịt gà, hải sản, đồ nếp… và các thực phẩm dễ gây sẹo khác.

– Không hút thuốc lá, tránh rượu bia.

– Không để mắt tiếp xúc nhiều với màn hình máy tính, điện thoại… tránh mắt bị mỏi.

– Khi ra ngoài nên bảo vệ mắt cẩn thận.

– Tránh va chạm mạnh vào mí mắt.

Bấm mí có đau không? 3

Hình ảnh trước và sau khi bấm mí mắt tại thẩm mỹ Hồng Ngọc

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ bấm mí mắt Hàn Quốc tại thẩm mỹ Hồng Ngọc, bạn vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

untitled