Biến đôi mắt một mí thành hai mí, giúp mắt to tròn và long lanh hơn một cách nhanh chóng và tự nhiên nhất là ưu điểm mà phương pháp bấm mắt hai mí Hàn Quốc mang lại.

>> Bấm mí hàn quốc giá bao nhiêu?

>> Bấm mí hàn quốc ở đâu đẹp?

Bấm mắt hai mí Hàn Quốc là gì?

Bấm mắt hai mí Hàn Quốc là một thủ tục thẩm mỹ đơn giản với thời gian thực hiện nhanh chóng, không cần phẫu thuật bóc tách da, không cần cắt và loại bỏ mô trên mí mắt. Kỹ thuật này sử dụng một dụng cụ bấm mí chuyên biệt và chỉ thẩm mỹ để tạo liên kết giữa cơ nâng mí với da mí mắt giúp hình thành mí mắt mới rõ rệt hơn.

Chỉ sau 15-30 phút thực hiện, đôi mắt một mí nhỏ thiếu linh hoạt sẽ ngay lập tức trở thành hai mí to tròn và sống động hơn. Ưu điểm của phương pháp này là hoàn toàn không để lại sẹo, không đau đớn và cho hiệu quả tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên lâu dài.

Bấm mắt 2 mí hàn quốc 1

Đôi mắt hai mí to đẹp long lanh là mơ ước của hầu hết chị em phụ nữ

Đối tượng của phương pháp bấm mắt hai mí Hàn Quốc

– Áp dụng đối với những người trẻ tuổi, da mí mắt chưa chùng nhão, chưa lão hóa.

– Mắt một mí, mắt mí lót nhưng không có mỡ thừa.

– Áp dụng cho cả nam và nữ giới có nhu cầu tạo mắt hai mí rõ ràng hơn.

Ưu điểm của phương pháp bấm mắt hai mí Hàn Quốc

– Cho đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên: Công nghệ tạo mắt 2 mí Hàn Quốc cho phép hình thành được nếp gấp mí mới đều đặn, mềm mại, dáng mắt cân đối và hài hòa với khuôn mặt.

– Không đau, không để lại sẹo, đảm bảo an toàn tuyệt đối: Chỉ với dụng cụ bấm mí, bác sĩ sẽ hình thành được đường mí mắt mới sau đó luồn chỉ thẩm mỹ để cố định cơ nâng mi với da mí mắt qua các điểm nhất định. Nhờ đó mà tạo được mắt hai mí nhanh chóng mà không cần bóc tách da, không gây tổn thương tới các khu vực khác.

– Kết quả duy trì ổn định lâu dài: Nếp gấp mí được cố định tại sụn mi nên giúp hình thành đôi mắt hai mí ổn định, tránh được tình trạng sụp mí mắt.

Bấm mắt 2 mí hàn quốc 2

Kết quả sau khi bấm mắt hai mí theo công nghệ Hàn Quốc

Địa chỉ bấm mắt hai mí Hàn Quốc uy tín

Tuy rằng chỉ là một tiểu phẫu nhẹ nhàng và nhanh chóng nhưng bấm mí mắt Hàn Quốc lại đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có kỹ thuật tốt, tay nghề vững và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thẩm mỹ tạo hình mí mắt. Tại thẩm mỹ Hồng Ngọc, bên cạnh cơ sở thiết bị hiện đại đạt chuẩn Châu Âu, còn có đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giỏi từ Hàn Quốc. Do đó, quy trình bấm mắt hai mí Hàn Quốc được thực hiện trong môi trường vô khuẩn, thao tác bấm mí chuẩn xác tới từng milimet. Đến với thẩm mỹ hồng Ngọc, bạn sẽ được bác sĩ Hàn Quốc trực tiếp tư vấn và tiến hành cắt mí mắt đồng thời tận hưởng sự chăm sóc tận tình của chuyên viên y tế giàu kinh nghiệm. Đôi mắt hai mí có chiều sâu và sức hút sẽ không còn xa vời đối với bạn.

untitled