Nếu mong muốn có đôi mắt hai mí to tròn, đẹp long lanh như các diễn viên Hàn Quốc, thì bạn nên tham khảo phương pháp bấm mắt 2 mí Hàn Quốc tại thẩm mỹ Hồng Ngọc. Đây cũng là phương pháp được giới trẻ hiện nay rất ưa chuộng.

>> Bấm mí hàn quốc giá bao nhiêu ?

Vì sao bấm mắt 2 mí Hàn Quốc không đau?

Bấm mắt 2 mí Hàn Quốc là phương pháp tạo mắt 2 mí đơn giản, không cần động tới dao kéo để phẫu thuật. Bác sĩ chỉ cần xác định đúng điểm để luồn chỉ khoảng 3 – 5 điểm trên mí mắt, sau đó bác sĩ sẽ luồn chỉ sinh học xuống sát sụn của mí mắt trên và cố định với lớp dưới da để tạo thành nếp mí.

Bằng việc thực hiện những thủ thuật đơn giản nên phương pháp này sẽ không gây đau đớn, không để lại sẹo hay bất cứ những tổn thương nào. Vì thế, lựa chọn mí mắt Hàn Quốc chính là giải pháp an toàn nếu bạn muốn sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên.

Bấm mắt 2 mí Hàn Quốc không đau 1Kỹ thuật bấm mắt 2 mí Hàn Quốc

Bấm mắt 2 mí Hàn Quốc có ưu điểm gì?

Theo nhận định của các bác sĩ tại thẩm mỹ Hồng Ngọc cho biết, phương pháp bấm mắt 2 mí Hàn Quốc có những ưu điểm như sau:

– Tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên: Với kỹ thuật bấm mí hiện đại, an toàn các bác sĩ sẽ giúp bạn có được đôi mắt 2 mí đều đẹp tự nhiên hài hòa với khuôn mặt mà không cần phẫu thuật.

– Nhẹ nhàng, không để lại sẹo: Bấm mắt 2 mí Hàn Quốc thực chất chỉ là một tiểu phẫu nhỏ được thực hiện rất đơn giản, nhẹ nhàng, không bóc tách, không cắt khâu nên sẽ không để lại sẹo lồi trên mí mắt.

– Tốn ít thời gian: Chỉ sau 30 – 45 phút thực hiện bấm mí mắt bạn sẽ sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên.

– Không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng: Sau bấm mí mắt mọi hoạt động sinh hoạt, học tập của bạn vẫn được diễn ra bình thường mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Bấm mắt 2 mí Hàn Quốc không đau 2Đôi mắt đẹp tự nhiên sau khi thực hiện bấm mắt 2 mí Hàn Quốc

– Kết quả duy trì lâu dài: Thực hiện bấm mí mắt bạn sẽ có đôi mắt 2 mí to đẹp được duy trì hiệu quả lâu dài mà không sợ sụp mí mắt.

Ngoài phương pháp bấm mắt 2 mí Hàn Quốc, bạn có thể tham khảo thêm phương pháp cắt mí mắt. Với 2 cách làm này bạn sẽ có đôi mắt 2 mí với nếp mí mắt rõ ràng, mang lại hiệu quả cao và phù hợp với nhiều đối tượng.

 DC_WEBVET-NH-1n