Một đôi mắt cười vừa thể hiện sự hạnh phúc vừa để lại ấn tượng với người đối diện.

Theo quan niệm của người Hàn Quốc, một đôi mắt biết cười là khi cười đôi mắt sẽ được tạo thành hình lưỡi liềm cong. Không thể phủ nhận để có đôi mắt cười một phần là do công nghệ thẩm mỹ làm đẹp cao cấp của xứ sở Kim Chi, nhưng một đôi mắt cười khiến khuôn mặt ưa nhìn và cân đối hơn.

Dưới đây là top 5 ngôi sao hàng đầu Hàn Quốc sở hữu đôi mắt cười đẹp cuốn hút với người đối diện.

Nichkhun (2PM)

5 ngôi sao có đôi mắt cười đẹp xứ sở Kim Chi 1

Chàng trai gốc Thái của nhóm nhạc 2PM có những đường nét trên khuôn mặt dường như  hoàn hảo. Từ chân mày dài, đôi môi xinh xắn, làn da trắng, chiếc mũi thanh tú cho đến một đôi mắt biết cười tuyệt đẹp.

Tiffany

5 ngôi sao có đôi mắt cười đẹp xứ sở Kim Chi 2

Tiffany được mệnh danh là “mắt cười đẹp nhất Kpop”. Mỗi khi người đẹp cười, dường như đôi mắt cô tỏa ra một tia sáng cực kỳ thu hút mọi ánh nhìn của mọi người xung quanh.

Yonghwa (CN Blue)

5 ngôi sao có đôi mắt cười đẹp xứ sở Kim Chi 3

Đảm nhận một vai diễn hiền lành, chịu đựng với nụ cười vị tha, dịu dàng trong You’re beautiful, ít người biết rằng anh chàng trông có vẻ ít nói này lại là trưởng nhóm được nhiều người hâm mộ của CN Blue. Nụ cười cùng với ánh mắt của anh đã làm tan chảy trái tim của nhiều cô gái.

Sulli (Fx)

5 ngôi sao có đôi mắt cười đẹp xứ sở Kim Chi 4

Đôi mắt biết cười của thành viên Sullinhóm Fx khiến người nhìn cũng muốn mỉm cười theo cô.

Jang Geun Suk

5 ngôi sao có đôi mắt cười đẹp xứ sở Kim Chi 5

Jang Geun Suk không hề hiền lành hay trẻ con, anh chàng này là một ngôi sao vô cùng tự tin và dứt khoát bên trong vẻ ngoài hiền hiền. Đôi mắt cười của anh chàng có thể dễ dàng làm siêu lòng những cô nàng cả tin.

 DC_WEBVET-NH-1n2