Đôi mắt to đẹp long lanh luôn là điều mơ ước của mọi chị em phụ nữ, nó không chỉ làm mắt đẹp hơn, có chiều sâu hơn mà còn khiến chị em thêm phần tự tin khi giao tiếp với mọi người xung quanh.

Dưới đây là 5 cách làm đôi mắt to đẹp hơn mà các chị em hãy nên thực hiện để sở hữu cho mình một đôi mắt đẹp và gương mặt tươi tắn, rạng ngời nhất.

1. Cách làm đôi mắt to bằng dụng cụ bấm mí

Đây là cách làm mắt to khá đơn giản và được rất nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng sử dụng. Chỉ với dụng cụ bấm mí và mascara là bạn có thể tự mình làm cho đôi mắt trở nên to đẹp và cuốn hút hơn chỉ tròng vòng chưa tới 1 phút. Bạn nên chú ý chuốt mascara cho cả mi trên và mi dưới để đạt được hiệu quả tốt nhất, đúng với những gì bạn mong muốn.

2. Cách làm đôi mắt to nhờ chì kẻ mắt

Sử dụng chì kẻ mắt ở dạng nước hoặc dạng gel để tạo thành một đường kẻ viền trên mí mắt, giúp đôi mắt trở nên to đẹp, sắc sảo và có chiều sâu hơn. Khi kẻ mắt bạn nên hất nhẹ một đường kẻ mắt giúp đôi mắt dài và đẹp hơn trông thấy.

5 cách làm đôi mắt to đẹp hơn 1Đôi mắt to đẹp là niềm mơ ước của mọi chị em

3. Cách làm đôi mắt to bằng gel kích mí

Chỉ cần bôi keo lên vùng mí mắt muốn tạo nếp cho mí mắt rồi sử dụng cây kích mí đi kèm theo để tạo nếp mí và đợi cho gel khô lại. Bạn sẽ có được đôi mắt hai mí chỉ sau vài phút thực hiện. Tuy nhiên, nhược điểm của cách làm trên chính là nó thường khô đi trong 1 – 2 giờ, vì thế bạn cần phải thường xuyên bôi lại để giữ cho đôi mắt đẹp lâu dài nhất.

4. Cách làm đôi mắt to bằng miếng dán

Miếng da kích mí là một loại miếng dán làm bằng chất liệu silicon, được dùng làm căng cơ da vùng mắt, giúp mắt to tròn hơn hiệu quả. Do miếng dán này có lớp keo kết dính với da nên bạn có thể dùng chúng được vài lần trước khi keo hết tác dụng. Đồng thời, với cách làm này bạn sẽ nhanh chóng có đôi mắt to đẹp theo đúng mơ ước.

5. Cách làm đôi mắt to hiệu quả nhất

Tuy những cách trên đều có thể làm đôi mắt trở nên to đẹp hơn, những chỉ là giải pháp tạm thời. Trong một vài trường hợp còn gây dị ứng và tác dụng phụ nếu như không biết cách thực hiện. Vì thế, để làm đôi mắt to đẹp hơn bạn hãy sử dụng công nghệ thẩm mỹ mắt theo công nghệ Hàn Quốc. Công nghệ này là cách làm đôi mắt to đẹp, cân đối và hài hòa với khuôn mặt.

5 cách làm đôi mắt to đẹp hơn 2Cách làm đôi mắt to đẹp hơn theo công nghệ Hàn Quốc

Kỹ thuật này sẽ được thực hiện nhằm loại bỏ phần da thừa ở cuối đuôi mắt và góc mắt. Bằng việc gây tê tại chỗ và mất khoảng 30 phút thực hiện phẫu thuật, bạn sẽ có được đôi mắt hai mí to đẹp tự nhiên. Hiện kỹ thuật bấm mí mắt này được áp dụng rất thành công tại thẩm mỹ Hồng Ngọc. Tới thẩm mỹ Hồng Ngọc bạn sẽ được các chuyên gia Hàn Quốc hàng đầu tiến hành phẫu thuật và cam kết mang lại cho bạn đôi mắt to đẹp.

DC_WEBVET-NH-1n