Sở hữu đôi mắt to tròn đẹp tự nhiên là điều mơ ước của rất nhiều chị em phụ nữ. Nếu không may có đôi mắt một mí bẩm sinh, bạn hoàn toàn có thể giúp đôi mắt nhìn to đẹp hơn bằng các bước trang điểm cơ bản dưới đây.

>> Phương pháp phẫu thuật mắt to tròn hơn

Bước 1: Tạo bóng mắt

4 bước trang điểm giúp đôi mắt to đẹp hơn 1Bước đầu tiên cần tạo bóng mắt

Bước đầu tiên bạn dùng tone màu tối trang điểm để tạo bọng mắt. Bạn có thể sử dụng tone màu đen hoặc màu nâu tùy theo ý thích của mình và sau đó dùng cọ thoa lên vùng đuôi mắt. Thoa đều 2 bên mắt cho đôi mắt to đẹp tự nhiên và đều nhau hơn.

Bước 2: Kẻ eyeline

4 bước trang điểm giúp đôi mắt to đẹp hơn 2Kẻ mắt tạo điểm nhấn cho đôi mắt

Nếu bạn muốn có đôi mắt to đẹp, kẻ eyeline là việc làm không thể thiếu được. Bạn dùng loại kẻ mắt nước để tạo đường nét thanh mảnh và linh hoạt hơn cho đôi mắt. Nếu bạn đã thành thục việc làm này, bạn có thể thay thế bằng dạng kem. Tuy nhiên, việc dùng kem còn khó hơn cả so với việc kẻ mắt nước nhưng màu sẽ bền và các đường nét trên đôi mắt sẽ liền mạch, có chiều sâu hơn.

Bước 3: Kẹp mi mắt

4 bước trang điểm giúp đôi mắt to đẹp hơn 3Uốn cong mi  làm mắt đẹp long lanh hơn

Kẹp mi mắt là một trong những bước trang điểm giúp đôi mắt to đẹp và long lanh hơn. Bạn nên kẹp mi từ đầu mi tới cuối mi mắt để mi không bị gãy. Các chuyên gia gợi ý rằng, bạn có thể sử dụng máy sấy tóc để làm nóng kẹp mi trước khi uốn mi. Điều này giúp lông mi cong lâu hơn và đẹp tự nhiên hơn.

Bước 4: Chuốt mascara

4 bước trang điểm giúp đôi mắt to đẹp hơn 4Chuốt mascara công đoạn cuối cùng

Sau khi uốn mi xong, bạn nên sử dụng mascara chuốt lên mi mắt để tạo độ dày và dài hơn cho mi. Mặt khác, việc chuốt mascara còn tạo chiều sâu hơn cho đôi mắt. Bạn nhớ chuốt mascara lên cả phần mi trên và mi dưới để tạo sự cân bằng cũng như làm mắt to tự nhiên hơn.

Mỗi ngày bạn chỉ cần dành từ 10 – 15 phút trang điểm là đã có thể sở hữu đôi mắt to đẹp, long lanh tự nhiên. Tuy nhiên, ngoài phương pháp trang điểm giúp đôi mắt to đẹp hơn, bạn có thể áp dụng phương pháp bấm mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc tại thẩm mỹ Hồng Ngọc để làm mắt đẹp hơn mà hằng ngày không phải mất nhiều công sức trang điểm. Đây là kỹ thuật rất đơn giản để tạo nếp mí mắt rõ ràng đẹp tự nhiên mà không cần phẫu thuật hay bóc tách vùng mắt.

Thẩm mỹ Hồng Ngọc tự hào là địa chỉ làm đẹp được rất nhiều khách hàng tin tưởng gửi trọn niềm tin. Với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm cùng với trang thiết bị làm đẹp hiện đại, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng các loại dịch vụ chăm sóc, làm đẹp hoàn hảo nhất.

DC_WEBVET-NH-1n